Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Xu hướng và những ưu điểm của kinh doanh hàng thùng hiện nay

Kinh doanh hàng thùng là một trong những xu hướng hiện nay đang rất được chú ý. Trong bài viết này hãy cùng Min House khám phá thêm về kinh doanh hàng thùng và những lợi ích tuyệt vời của hình thức kinh doanh này đối với môi trường.

Xu hướng kinh doanh hàng thùng hiện nay

Dạo qua một vòng Facebook, có rất nhiều các trang, nhóm với cái tên đại loại như Rao vặt, Thanh lý đồ cũ, Dọn nhà cho đỡ chật… với hàng trăm nghìn người tham gia, trong đó có không ít người rao bán thanh lý quần áo cũ hoặc có nhu cầu đổi đồ cùng phương châm “cũ người mới ta”.

Về giá cả quần áo cũ phụ thuộc vào độ mới, kiểu dáng và mẫu mã, thường sẽ rẻ hơn nhiều lần so với quần áo mới, thậm chí nhiều người đăng đồng giá 20k-50k-100k… để bán cho nhanh. Không chỉ trên Facebook, trên các diễn đàn như Lamchame, Webtretho cũng là nơi được chọn lựa để trao đổi, thanh lý quần áo cũ.

Xu hướng và những ưu điểm của kinh doanh hàng thùng hiện nay

Ngoài ra, một hình thức chuyên mua bán quần áo cũ xuất hiện ở Việt Nam chưa lâu những đã là tâm điểm chú ý của nhiều bạn trẻ đó là bán hàng ký gửi. Chỉ cần mở ra 1 gian hàng online bằng cách thiết kế website thời trang hoặc tài khoản Facebook, nếu có điều kiện thì mở thêm cửa hàng, rồi nhận ký gửi quần áo cũ từ khắp mọi nơi hay nói cách khác là mua của người chán bán cho người cần. Trước tiên, khách hàng sẽ mang đồ đến ký gửi, 2 bên thỏa thuận về giá bán, phân chia lợi nhuận và thời hạn ký gửi. Người bán chính là trung gian bỏ công sức quảng bá, bán hàng, có thể sẽ không cần vốn ban đầu mà vẫn kiếm được mức phí chênh lệch của sản phẩm từ 5-30% tùy từng giá trị.

Nhìn vào thực trạng này có thể thấy xu hướng kinh doanh quần áo cũ đang rất hot và nếu nắm bắt sớm thì chắc chắn sẽ có hiệu quả kinh doanh cao. Để thực hiện kinh doanh quần áo cũ chuyên nghiệp hơn, nhiều người đã chọn kinh doanh hàng thùng giá rẻ. Tuy nhiên điểm khác biệt đó là những mặt hàng cũ này được nhập từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, các nước Âu Mỹ… chứ không phải đồ trong tủ nhà bạn mang ra.

Xu hướng và những ưu điểm của kinh doanh hàng thùng hiện nay

=>> Vải len và những công dụng của chúng có thể bạn chưa biết

=>> Quần áo hàng thùng – đã mê là không thể hết nghiện

Ưu điểm tuyệt vời của quần áo hàng thùng mà bạn nên biết

Kiểu dáng độc đáo, giá thành cực rẻ

Điều đặc biệt nhất của việc mua quần áo second – hand là bạn có được một trang phục độc đáo vượt trội. Không ai muốn mặc những gì người khác đang mặc cả và không ít người cảm thấy ngại ngùng khi nhìn thấy có người mặc trang phục giống như bạn nhưng khi mua cũ thì điều này rất khó xảy ra, hầu hết những gì bạn mua là độc nhất.

Thêm vào đó, bạn có lẽ sẽ chỉ mất khoảng từ 1 – 2 triệu để tân trang tủ quần áo của bạn trong vài tháng bằng cách mua sắm ở chợ trời và đổi quần áo. Nếu bạn đang chuẩn bị tìm kiếm, bạn có thể mua một tủ quần áo hoàn toàn mới với mức giá của một hoặc hai loại trang phục mới. Việc làm này sẽ mang lại sự tiết kiệm đáng kể cho bạn.

Xu hướng và những ưu điểm của kinh doanh hàng thùng hiện nay

Chất lượng tốt và bảo vệ môi trường

Bạn thích những bộ quần áo hàng hiệu, hay những bộ quần áo Vintage nhưng nếu mua mới, chúng sẽ có giá khá đắt bởi vậy hãy tìm đến những bộ đồ cũ, chúng sẽ có giá mềm hơn khi mua mới. Tất nhiên, về chất lượng nó tốt hơn nhiều so với quần áo hiện đại. Vì vậy, nếu bạn thích quần áo chất lượng tốt hãy lựa chọn ở các cửa hàng vintage, bạn sẽ nhận được nhiều giá trị sử dụng ở đây. Nếu bạn đã từng không thích mua quần áo cũ thì đây là thời điểm bạn nên suy nghĩ lại. Mua quần áo hàng thùng giúp tiết kiệm túi tiền, môi trường và cho mục đích từ thiện của bạn. Và một điều nữa, bạn sẽ không đụng hàng với bất kỳ ai.

Chúng ta cũng biết rằng ngành công nghiệp quần áo là một trong những ngành gây ra sự lãng phí nhất, khi bạn bỏ tiền của mình vào khoản chi phí môi trường của quá trình sản xuất và số lượng quần áo nhanh chóng bị bỏ. Vì vậy, vẻ đẹp của quần áo hàng thùng đang giúp đỡ để cứu quần áo không dùng nữa trong bãi rác đó.

Xu hướng và những ưu điểm của kinh doanh hàng thùng hiện nay

Mua quần áo hàng thùng là một trải nghiệm thú vị

Dạo chơi một vòng ở những cửa hàng có cùng một mẫu mã với các kích cỡ khác nhau quả thực không thú vị chút nào. Nhưng ngược lại nếu bạn đi mua quần áo hàng thùng, nó còn hơn cả một cuộc phiêu lưu. Bạn có thể tìm thấy một chiếc váy tuyệt vời, áo khoác hoặc phụ kiện hoàn hảo. Tất cả mọi thứ sẽ khiến bạn muốn khám phá vì bạn sẽ không bao giờ biết những gì bạn sẽ tìm thấy.

=>> Kinh doanh hàng thùng Hàn Quốc – xu thế hot không thể bỏ qua

=>> Bỏ túi bí quyết săn giày hàng thùng xịn cho nàng mê thời trang 

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Min House
Cơ sở 1: Số 16 Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 168 Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 3(Làvas): Số 15 Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 51 Đản Dị, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 037.909.5659
Email: mrmuop1960@gmail.com
Website: https://minhouse.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/minhouse.vintage

, , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon