Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Xinh như công chúa mộng mơ với tone hồng phấn

Màu hồng là một trong những màu sắc được yêu thích nhất bởi các cô nàng, nhất là các cô nàng có xu hướng thời trang “bánh bèo”. Thế nhưng bạn có biết màu hồng kết hợp màu gì thì hợp lý, tránh bị sến quá mức hay không?

Xinh như công chúa mộng mơ với tone hồng phấn

Đồ màu hồng nói chung thường mang tiếng là sến sẩm. Và đặc biệt khi nhắc đến gam màu hồng phấn, đảm bảo chị em sẽ muốn “né” ngay bởi đây chính là ca khó chinh phục bậc nhất trong thế giới những món thời trang đượm một màu hồng. Màu hồng là một màu sắc tượng trưng cho sự ngọt ngào, dễ thương, dịu dàng và thường là màu sắc đặc trưng đại diện cho phái yếu.

Xinh như công chúa mộng mơ với tone hồng phấn

Thế nên khi diện các trang phục màu hồng sẽ giúp các cô nàng trở nên dịu dàng, ấm áp hơn và trông thật nữ tính. Do đó màu hồng vẫn luôn là gam màu kinh điển hiện hữu trong tủ đồ của bất kỳ cô nàng nào. Thế nhưng để tránh tình trạng lạm dụng màu sắc quá mức dẫn đến trang phục sến sẩm thì hãy tham khảo quy tắc cơ bản phối trang phục sau để biết màu hồng kết hợp với màu gì thì hài hòa nhé.

Xinh như công chúa mộng mơ với tone hồng phấn

Màu hồng dịu dàng, nữ tính kết hợp với màu trắng tinh khôi, thuần khiết sẽ giúp bạn trông thật trẻ trung và thời thượng. Sự kết hợp này cũng khiến vẻ ngoài của bạn sáng hơn nhiều đấy. Những cách mix đồ bạn có thể thử: áo sơ mi hồng với quần trắng, hoặc baggy trắng,..

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon