Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Xinh lung linh mà không hề sến súa với màu tím lịm sim

Trang phục gam màu tím thường khá khó diện lại dễ hóa ‘sến rện’ do đó hầu hết mọi người đều muốn ‘né’ chúng.

Muốn mặc gam màu tím đẹp, bạn phải biết cách mix&match màu sắc cũng như kết hợp các item sao cho phù hợp. Vì vậy, đừng bỏ qua những gợi ý hữu ích sau để có thể “chinh phục” gam màu này như một fashionista thực thụ.

Xinh lung linh mà không hề sến súa với màu tím lịm sim

Cách mix đồ “cả cây” tím vô cùng quen thuộc, có thể áp dụng với mọi tông màu bao gồm cả gam màu tím. Do đó, nếu bạn không phải là một cô nàng quá sành sỏi về thời trang thì có thể sử dụng ngay công thức mặc đẹp và đơn giản này để có được outfit “chuẩn chỉnh”. Một chiếc đầm liền, một set áo – chân váy, một bộ vest… đều là những gợi ý tốt tuy nhiên nếu muốn thoát khỏi “vùng an toàn” thì bạn hãy thử mix các item có gam màu tím nhưng mang nhiều sắc thái hơn.

Xinh lung linh mà không hề sến súa với màu tím lịm sim

Những tông màu trung tính như đen, trắng, be, xám… thường mang đến cảm giác khá nhẹ nhàng, hiện đại và thanh lịch. Không những vậy, chúng còn được xem là đối tượng có thể kết hợp ăn ý với cả màu nóng lẫn màu lạnh, cả màu dễ tính lẫn màu khó tính để cho ra những set đồ hợp mắt và “đẹp xịn”. Vì vậy, đừng quên sắm cho mình vài item sở hữu đặc điểm trên nếu bạn muốn chinh phục kiểu trang phục hay phụ kiện mang gam màu tím khá kén chọn này.

Gam màu tím và gam màu pastel cũng là cặp màu có thể kết hợp với nhau cực ngọt mà không hề bị “lệch tông”. Tuy nhiên, công thức mặc đẹp này sẽ phù hợp với các bạn có bản lĩnh mix đồ một chút vì nếu không cẩn thận, chúng ta sẽ rất dễ phá hỏng hiệu ứng đem lại. Tips nho nhỏ là hãy chọn trang phục gam màu tím pastel, có kiểu dáng basic và không sử dụng quá 3 tông màu để có được outfit an toàn, hiệu quả.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon