Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Virus Corona – Người buôn hàng thùng hoang mang không dám nhập hàng

Do ảnh hưởng của dịch viêm phổi cấp thuộc chủng virus corona mới đang có những diễn biến vô cùng phức tạp và chưa có hướng giải quyết triệt để. Nhiều tiểu thương buôn bán rất lo ngại chuyện xuất ngoại để nhập buôn hàng thùng về kinh doanh trong đó hàng thùng không nằm trong ngoại lệ.

Virus Corona là gì? Tại sao nó lại gây hoang mang như vậy?

Chủng virus corona (coronavirus) – nguyên nhân gây bệnh viêm phổi lạ tại Vũ Hán (Trung Quốc) là một chủng mới phát hiện, bởi thế còn nhiều điều chưa biết về nó. Tuy nhiên theo đài CNN, vì chủng virus mới này là “anh em họ” với virus gây đại dịch SARS và MERS nên có những cơ sở khoa học tới nay người ta đã nắm được.

Theo Trung tâm phòng chống và kiểm soát bệnh dịch, virus corona là một họ lớn gồm nhiều chủng virus khác nhau phổ biến trong động vật. Trong một số trường hợp hiếm hoi chúng có thể lây nhiễm từ vật sang người.

Người nhiễm nCoV có các triệu chứng cấp tính: ho, sốt, khó thở, có thể diễn biến đến viêm phổi nặng, suy hô hấp cấp tiến triển và tử vong; đặc biệt ở những người có bệnh mạn tính, suy giảm miễn dịch.

Virus Corona – Người buôn hàng thùng hoang mang không dám nhập hàng
Chủng virus corona (coronavirus) – nguyên nhân gây bệnh viêm phổi lạ tại Vũ Hán

Với những người có hệ miễn dịch yếu, người cao tuổi và trẻ em, có khả năng virus corona còn gây các bệnh liên quan đường hô hấp dưới như viêm phổi hay viêm cuống phổi.

Các chủng virus corona có thể lây nhiễm qua tiếp xúc giữa người và vật. Virus này cũng có thể bị lây từ việc ai đó chạm tay vào một vật mà người bệnh chạm vào, sau đó đưa lên miệng, mũi, mắt họ. Những người chăm sóc bệnh nhân đôi khi cũng bị phơi nhiễm virus khi xử lý các chất thải của người bệnh, theo CDC (Mỹ).

Chính vì sự lây lan này mà những lái buôn đang cực kỳ ái ngại khi nhập hàng tại nước ngoài, đặc biệt là hàng thùng Quảng Châu, Trung Quốc. Cũng chính vì thế, khách hàng có nhu cầu nhập hàng thùng hãy đến Min House để được xử lý vấn đề này nhé!

Virus Corona – Người buôn hàng thùng hoang mang không dám nhập hàng
Những lái buôn đang cực kỳ ái ngại khi nhập hàng tại nước ngoài, đặc biệt là hàng thùng Quảng Châu, Trung Quốc

Nhập buôn hàng thùng mùa dịch corona – để Min House lo

Corona đã trở thành đại dịch toàn cầu, do vậy việc nhập buôn hàng thùng khó khăn không chỉ tại Trung Quốc mà còn ở các nước khác, trong đó không ngoại trừ Campuchia – kho hàng thùng lớn nhất của thế giới. Với tâm lý lo lắng nhiều, người người bán buôn, kinh doanh hàng thùng cực kỳ lo lắng vì sợ ảnh hưởng đến việc nhập hàng cũng như buôn bán kinh doanh. Không chỉ hàng thùng mà các mặt hàng khác cũng rất được lưu ý, chỉ cần là cần nhập từ nước ngoài là các chủ thương đều rất đáng ngại.

Với những kinh nghiệm dày dặn, am hiểu về thị trường nước ngoài, Min House sẽ giúp các chủ buôn nhập buôn hàng thùng mà không cần phải lo lắng về virus corona. Min House với những mối quan hệ sẵn có, am hiểu vùng dịch, nguồn hàng uy tín, do đó khách hàng cực kỳ an tâm khi giao phó cho Min House nhập hàng.

Virus Corona – Người buôn hàng thùng hoang mang không dám nhập hàng
Min House sẽ giúp các chủ buôn nhập hàng mà không cần phải lo lắng về virus corona

Mặc dù dịch corona đang bùng phát mạnh, tuy nhiên các chủ thương trong lĩnh vực buôn bán hàng thùng cũng không cần lo lắng đâu nhé! Min House vẫn luôn đảm bảo những hoạt động nhập buôn hàng thùng đều đặn, đúng thời gian, chất lượng không hề thay đổi. Chỉ cần liên hệ ngay với Min, mọi thắc mắc của khách hàng về nhập hàng thùng thời corona đều được giải đáp.

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon