Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Váy yếm jeans và áo phông – Sự kết hợp trẻ trung, tinh nghịch

Một sự kết hợp đầy ngẫu hứng của chiếc quần jeans ngỗ nghịch mà bạn vốn thấy ở những cô nàng tomboy với sự dịu dàng, đậm chất nữ tính của những chiếc váy mà bạn vẫn hay bắt gặp hàng ngày, đó là váy yếm.

Váy yếm jeans và áo phông – Sự kết hợp trẻ trung, tinh nghịch

Váy yếm là một trong những loại trang phục trẻ trung và năng động nhưng cũng không kém phần nữ tính. Chính vì thế mà thời gian gần đây, váy yếm được lòng rất nhiều quý cô thời thượng, trong đó có cả fashionista và ngôi sao nổi tiếng.

Ngoài những chiếc quần yếm thời trang luôn được các cô nàng yêu thích thì một người chị em khác của item này cũng rất được lòng các cô gái đó chính là chiếc váy yếm dễ thương. Khác với chiếc quần yếm năng động thì váy yếm nhẹ nhàng và nữ tính hơn nhưng vẫn giữ được nét tinh nghịch.

Váy yếm jeans và áo phông – Sự kết hợp trẻ trung, tinh nghịch

Chiếc váy này đã “đánh gục” biết bao trái tim thiếu nữ từ những cô nàng mọt sách không mấy quan tâm đến xu hướng thời trang hay những cô nàng vẫn biết đến với danh hiệu fashionista.

Những chiếc áo phông luôn là sự lựa chọn an toàn nếu bạn không biết kết hợp với phần dưới của bộ đồ ra sao, trong trường hợp này cũng vậy. Nếu muốn bộ trang phục có điểm nhấn hãy thử nghĩ đến những chiếc áo phông họa tiết với slogan hay màu sắc nổi bật.

Váy yếm jeans và áo phông – Sự kết hợp trẻ trung, tinh nghịch

Không quá khó để diện được một chiếc váy yếm. Với sự nghịch ngợm, cá tính mà không kém phần nữ tính, thời trang của mình, không quá ngạc nhiên khi chúng được mọi cô nàng ưa chuộng từ những cô nàng không mấy quan tâm về thời trang cho đến những nàng fashionista nổi tiếng.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon