Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Váy yếm hoạ tiết kẻ caro – trẻ trung và siêu hack tuổi

Các thiết kế váy yếm có hoạ tiết kẻ caro dường như chưa bao giờ hết mốt và là món đồ không thể thiếu được trong tủ đồ của phái đẹp.

Váy yếm kẻ caro là một trong những xu hướng trở lại mạnh mẽ trong mùa hè này. Nhờ điểm cộng là dễ mặc và phù hợp với nhiều dáng người mà hoạ tiết caro ngày càng được phái đẹp ưa chuộng. Nhiều người nghĩ kẻ caro có vẻ nhạt nhẽo nhưng chính nhờ những điểm phá cách, mới lạ của kiểu dáng và màu sắc trong năm nay mà chúng ngày càng trở nên sống động và hợp hơn với thị hiếu của chị em.

Váy yếm hoạ tiết kẻ caro – trẻ trung và siêu hack tuổi

Một chiếc váy yếm hoạ tiết kẻ caro chắc hẳn đã quá quen thuộc với bạn gái. Tuy nhiên, hè năm nay, các thiết kể không chỉ gói gọn trong những gam màu trầm và kiểu dáng bó sát mà điệu đà hơn với kiểu dáng trễ vai, tay bồng và tông màu kẻ tươi sáng.

Những chiếc váy váy vải kẻ caro chính là ưu tiên hàng đầu của những cô gái hiện đại. Không chỉ thoải mái và đa dạng về thiết kế, váy yếm caro còn khắc phục được những nhược điểm như “eo bánh mì” hay “đôi chân kém dài” của phái nữ.

Váy yếm hoạ tiết kẻ caro – trẻ trung và siêu hack tuổi

Hội bạn thân tại sao không thử mặc đồ đôi với hoạ tiết caro hot nhất hè này? Có thể việc mặc những bộ váy áo giống y hệt nhau sẽ trở nên nhàm chán và thiếu sáng tạo, nhưng một khi các bạn biết phối kiểu dáng và màu sắc hoà hợp với nhau thì chắc chắn sẽ rất nổi bật đấy!

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon