Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Váy yếm công sở Hàn Quốc vừa lịch sự lại trẻ trung, thoải mái

Váy yếm công sở Hàn Quốc là item mới được đưa vào thời trang công sở trong vài năm trở lại đây. Bởi kiểu dáng độc đáo, trẻ trung, phù hợp với đa số dáng người mà vẫn giữ được sự thanh lịch nơi làm việc. Hơn nữa, thời trang công sở giờ đây không còn đơn giản là những thiết kế gò bó và nhám chán như áo sơ mi quần âu nữa. Sự sáng tạo và đổi mới của thời trang bay cao hơn, xa hơn biến tấu tài tình thổi hồn tươi mới vào những bộ trang phục, đặc biệt kể đến ở đây là mẫu váy yếm công sở Hàn Quốc.

Váy yếm công sở Hàn Quốc vừa lịch sự lại trẻ trung, thoải mái

Váy yếm công sở Hàn Quốc được biết đến đầu tiên nhờ các ngôi sao ca nhạc Hàn Quốc và phổ biến trên sân khấu cũng như ở thời trang đường phố. Tuy nhiên gần đây khi mà thời trang công sở có phần đa dang và thoải mái hơn. Váy yếm công sở là phong cách đậm chất Hàn được biến tấu linh hoạt, bổ sung vào sự lựa chọn “Mặc gì hôm nay?” của các quý cô hiện đại.

Váy yếm công sở Hàn Quốc vừa lịch sự lại trẻ trung, thoải mái

Nếu nàng muốn tìm một chiếc váy đầm công sở an toàn mà tôn dáng hiệu quả thì váy yếm dài Hàn Quốc là một sự lựa chọn không tồi. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp item áo phông màu sắc tương phản ở trong tạo nét ấn tượng.

Váy yếm công sở Hàn Quốc vừa lịch sự lại trẻ trung, thoải mái

Gam màu beige (hay còn được gọi là màu be) trong kiểu váy yếm công sở Hàn Quốc dễ thương này tượng trưng cho sự sang trọng, tinh tế và vô cùng nữ tính. Trang phục sở hữu gam màu này đem đến vẻ mềm mại và thanh lịch tuyệt đối. Kết thân cùng các gam màu khác như đen hoặc trắng là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp quý cô nâng tầm phong cách, thanh lịch vượt thời gian.

, , , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon