Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Váy xếp tầng cho nàng diện mạo trẻ trung, mới mẻ

Giữa vô vàn những kiểu váy phóng khoáng, gợi cảm và táo bạo thì sự xuất hiện ồ ạt của kiểu váy xếp tầng mang đến một “gia vị” thật ngọt ngào, thật nồng ấm. Váy xếp tầng là một style phá cách vô cùng bắt mắt mà theo từng bước chuyển động của người mặc từng lớp váy sẽ xô nhau, tạo lên một cơn sóng ấn tượng.

Váy xếp tầng cho nàng diện mạo trẻ trung, mới mẻ

Để thực hiện một chiếc chân váy xếp tầng không hề đơn giản như các kiểu chân váy chữ A, váy bút chì hay xếp ly mà yêu cầu người thợ có sự khéo léo, tỉ mỉ đồng thời cũng rất tốn vải nên chi phí cho một chiếc váy xếp tầng không hề rẻ một chút nào.

Váy xếp tầng cho nàng diện mạo trẻ trung, mới mẻ

Váy xếp tầng thường có độ dài ngang hoặc quá gối vì với chiều dài như thế này mới có thể tạo được nhiều lớp váy. Kiểu váy này thích hợp với hầu hết dáng người nhưng phù hợp nhất vẫn là những cô gái nhỏ nhắn,đặc biệt là người có phần thân dưới nhỏ hơn thân trên hay còn gọi là thân hình tam giác ngược. Bởi vì váy xếp tầng sẽ tạo đồ phồng, tăng kích thước cho chiều ngang giúp thân dưới cân đối với thân trên hơn.

Váy xếp tầng cho nàng diện mạo trẻ trung, mới mẻ

Chất liệu ưng ý nhất để tạo nên váy xếp tầng là vải chiffon hoặc voan hay lụa mỏng vì những chất liệu này có độ mềm, chảy sẽ tạo hiệu ứng bồng bềnh rất đẹp mắt. Váy xếp tầng tạo nên một phong cách rất tiểu thư vì thế bạn cũng nên kết hợp với phụ kiện thật xinh xắn, cách trang điểm nhẹ nhàng và một kiểu tóc thật bay bổng.

, , , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon