Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Váy vintage dài tay cho các nàng diện mùa thu se lạnh

Trong những năm gần đây, phong cách Vintage cổ điển “nổi lên” như một hiện tượng thời trang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Dù đã tồn tại vài chục năm cùng chuyển biển lịch sử, Vintage vẫn đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp thời trang thế giới. Những kiểu váy cổ điển lưu giữ “hơi thở một thời đã qua” luôn có sức hút mãnh liệt đối với nhiều bạn trẻ.

Váy vintage dài tay cho các nàng diện mùa thu se lạnh

Những cô nàng vẫn nghiện phong cách vintage thì mùa thu khó mà bỏ qua những mẫu đầm này, từ hè bạn nữ đã có thể diện phong cách vitage với những chiếc chân váy hoạ tiết, chân váy xoè dài…thì sang mùa thu đông có thể là một chiếc đầm xoè dáng dài với thiết kế phù hợp với thời tiết se lạnh. Mặc dù phong cách vintage không nổi bật, những gam màu, những hoạ tiết tưởng chừng như rất “cũ” nhưng lại rất thu hút và toát lên được vẻ sang trọng.

Váy vintage dài tay cho các nàng diện mùa thu se lạnh

Để đúng chất phong cách vintage cổ điển của những tiểu thư Châu Âu thì ngoài chọn một bộ đầm phù hợp về kiểu dáng, màu sắc phù hợp còn là sự kết hợp của những phụ kiện như túi xác, giày hay kiểu tóc nữa. Chính vì thế mà không phải bạn gái nào cũng chăm chút để có thể diện theo được phong cách này, khá cầu kỳ và kén người nữa đấy.

Váy vintage dài tay cho các nàng diện mùa thu se lạnh

Để diện những chiếc đầm dáng dài thì ngoài việc yêu thích phong cách không có mấy sôi nổi này còn phải khá phù hợp với vóc dáng của bạn nữa đấy, sẽ thích hợp hơn vứi những cô nàng có lợi thế chiều cao có thể diện một chiếc đầm xoè dài, đạc biệt với những dáng đầm này thường không phù hợp và tiện dụng nếu bạn diện đến công sở, bạn có thể chọn diện đi chơi, đi dạo phố.

, , , , , , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon