Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Váy liền siêu gọn gàng, tiện lợi cho những ngày mưa gió

Với những ngày mưa gió, đơn giản nhất, các nàng cứ chọn diện các mẫu váy liền dáng ngắn trên gối hoặc dáng lỡ, suông nhẹ, vừa tiết kiệm thời gian mix&match, lại cực gọn gàng, tiện lợi cho việc di chuyển.

Váy liền mang thiết kế tối giản mà cực thời thượng, hiện đại, trong đó bao gồm cả các mẫu váy liền dáng ngắn tới trên gối hay dáng suông, lỡ. Nhờ khéo léo trong khoản lựa chọn thiết kế, kiểu dáng, màu sắc cùng phần mix&match hợp lý với các kiểu phụ kiện đi kèm, cặp chị em đình đám luôn chiếm trọn cảm tình của người đối diện.

Váy liền siêu gọn gàng, tiện lợi cho những ngày mưa gió

Có thể thấy, phần lớn mẫu váy liền dáng ngắn/ lỡ nếu bạn lựa chọn đều mang thiết kế khá đơn giản, tinh tế, tuy nhiên cũng không hề nhàm chán bởi có những chi tiết nhấn nhá lạ mắt, điển hình có thể kể tới như hàng khuya lớn, phần tay bồng mềm mại, khoảng hở vai quyến rũ hay thiết kế xếp ly ở đuôi váy,… Nhờ luôn khéo léo lựa chọn các mẫu váy mang thiết kế không chút cầu kỳ, rườm rà cùng điểm nhấn lạ mắt mà hình ảnh của các cô nàng luôn cực cuốn hút.

Váy liền siêu gọn gàng, tiện lợi cho những ngày mưa gió

Phần lớn mẫu váy liền dáng ngắn/ lỡ được cặp chị em đình đám này lựa chọn đều mang màu sắc trung tính, chẳng hạn như đen, nâu, be, trắng,… Đây là những gam màu cơ bản, quen thuộc nhưng chắc chắn không bao giờ tạo cảm giác nhàm chán nơi người diện bởi khả năng hô biến phong cách trở nên vô cùng hiện đại, sang trọng. Đặc biệt, thay vì diện lên các mẫu trơn tuột một màu từ trên xuống dưới, thi thoảng cả hai đã lựa chọn những mẫu váy liền mang nhiều hơn một gam màu trung tính, điển hình như bộ đôi trắng + kem, be + nâu,… nhằm tăng thêm sức hút cho diện mạo.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon