Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Váy cổ vuông hoạ tiết chấm bi siêu xinh và nữ tính

Hoạ tiết chấm bi từ cỡ lớn đến cỡ bé đều đem đến nét dễ thương, xinh xắn cho người mặc. Tuy nhiên, khi lựa chọn họa tiết chấm bi cho trang phục của mình bạn cũng nên lưu ý đến hình dáng cơ thể. Chấm bi là họa tiết dễ thương, tùy vào độ lớn nhỏ cùng cách pha màu sắc giữa những chấm tròn với màu nền mà trang phục có hợp với bạn hay không.

Váy cổ vuông hoạ tiết chấm bi siêu xinh và nữ tính

Họa tiết chấm bi có thể được dùng cho những kiểu áo sơmi nhẹ nhàng, duyên dáng, hay chân váy mềm mại, thướt tha… Những item thời trang nữ xinh xắn này hoàn toàn có thể dễ dàng kết hợp với nhiều trang phục theo nhiều phong cách khác nhau, từ năng động, bụi bặm khi mix sơmi chấm bi với shorts jeans, hay xinh xắn, dịu hiền khi mix chân váy chấm bi với tank top trơn màu, cổ điển hơn nữa là áo chấm bi đi kèm với midi skirts hoa văn thanh lịch…

Váy cổ vuông hoạ tiết chấm bi siêu xinh và nữ tính

Chấm bi là họa tiết dễ thương. Tùy vào độ lớn nhỏ cùng cách pha màu sắc giữa những chấm tròn với màu nền mà trang phục có hợp với bạn hay không. Đối với những bạn có thân hình mập mạp, nên chọn hoạ tiết chấm bi nhỏ và nền vải màu tối, các bạn gầy có thể chọn hoạ tiết chấm bi to để trông tròn trịa hơn.

Váy cổ vuông hoạ tiết chấm bi siêu xinh và nữ tính

Nếu như bạn lo ngại việc kết hợp nhiều loại chấm bi với nhau có thể gây rối mắt và phản thời trang thì nên thảm khảo một số mẫu dưới đây. Bạn có thể kết hợp áo chấm bi với chân váy chấm bị và giày chấm bi mà không hề xấu chút nào. Có thể nói chấm bi là một loại họa tiết rất nữ tính danh riêng cho phái đẹp đem đến cho bạn gái nét đẹp dễ thương, xinh xắn.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon