Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Vải len và những công dụng của chúng có thể bạn chưa biết

Vải len đã có mặt từ rất lâu đời và được mọi người ưa chuộng. Do đó, bạn không còn quá xa lạ với vải len. Vải len không chỉ đơn giản là các loại vải thông thường mà được cấu thành các lợi lông động vật quý hiếm. Vậy tại sao nên sử dụng vải len? Vải len có tác dụng gì mà được ưa chuộng nhiều như thế? Có phải vải len chỉ đơn giản chỉ mặc cho đẹp hay không?

So với các loại vải khác, vải len có mức giá tương đối cao, đặc biệt là các loại vải len cao cấp. Không đơn giản chỉ lấy lông của những động vật quý giá để tạo nên những bộ cánh thời trang để mặc đẹp, hẳn vải len được tạo ra còn nhiều ứng dụng khác.

=>> Phân biệt hàng thùng các loại và cách đánh hàng thùng chất lượng

Sử dụng vải len để giữ ấm

Trong những ngày trời trở gió hay mùa đông gần kề, số lượng những bộ cánh làm từ vải len được bán rất chạy. Ứng dụng không thể nào không nhắc đến là khả năng giữ ấm. Hơn hẳn các loại vải khác, len có khả năng giữ ấm cao vì được cấu thành từ bộ lông của động vật. Nhờ khả năng giữ nhiệt cơ thể nên giữ ấm hiệu quả. Vào mùa đông lạnh giá, khoác lên mình những chiếc áo len hàng thùng, bạn sẽ thấy ấm áp lạ thường mà không có loại vải nào có khả năng giữ ấm cao như vậy.

Vải len và những công dụng của chúng có thể bạn chưa biết
Ứng dụng không thể nào không nhắc đến là khả năng giữ ấm

Đặc biệt, ở các tỉnh miền Bắc hay Đà Lạt, những nơi có khí hậu lạnh. Dù đi bất cứ đâu bạn cũng thấy những chiếc áo len, khăn len hay mũ len,… được bán khắp nơi để giữ ấm hiệu quả. Chính vì thế, khi trời lạnh, nghĩ đến việc giữ ấm, mọi người sẽ đều nghĩ đến những bộ cánh làm bằng vải len và không thể thiếu khi mùa đông về.

Sử dụng vải len để chống cháy

Nếu bạn nghĩ rằng, vải rất dễ cháy và khả năng lan truyền đám cháy rất nhanh. Thì đây, vải len hoàn toàn ngược lại. Đây là một lý do mà mọi người luôn ưa chuộng sử dụng vải len.Đặc biệt, tại các đơn vị chữa cháy luôn trang bị cho nhân viên mình những chiếc áo tạo từ vải len để giữ an toàn khi thực hiện công tác dập tắt đám cháy.

Vải len có tác dụng chống cháy cao, khi vải len gặp lửa sẽ cháy rất chậm, thậm chí khí lấy ra khỏi lửa, vải len sẽ ngưng cháy ngay lập tức mà không hề bị cháy lan truyền như các loại vải khác.

Hiện nay, các lính cứu hỏa hay các binh sĩ làm việc trong môi trường dễ cháy nổ sẽ an tâm hơn khi được trang bị những đồng phục làm bằng vải len. Đối với bản thân, khi sử dụng vải len, bạn sẽ an tâm hơn với những bất cẩn của mình mà không sợ cháy lan truyền nhanh.

Vải len và những công dụng của chúng có thể bạn chưa biết
Vải len có tác dụng chống cháy cao, khi vải len gặp lửa sẽ cháy rất chậm, thậm chí khí lấy ra khỏi lửa, vải len sẽ ngưng cháy ngay lập tứ

Sử dụng vải len để cách điện

Bạn đã từng nghe đến công dụng này chưa. Thật sự mà nói, vải len khá thần kỳ, chẳng phải là một loại vải chỉ để mặc giữ ấm thông thường nữa.

Trong thời gian gần đây, vải len đã được đưa vào trong công nghệ chế tạo hay chống điện giật, vải len được sử dụng để thay thế các sản phẩm cách điện khác. Vải len có mức giá hợp lý nên cũng được sử dụng phổ biến trong việc cách điện, bảo vệ an toàn cho người sử dụng khi bị điện giật.

Tạo nên phong cách thời trang

So với các loại vải khác, vải len có tính thẩm mỹ khá cao, những bộ cánh được làm bằng vải len rất thẩm mỹ. Rất nhiều người sử dụng ngại mặc đồ ấm vào mùa đông vì sợ tính thẩm mỹ thấp, xấu thì vải len là sự lựa chọn hoàn hảo để tạo nên những bộ cánh vừa giữ ấm vừa đẹp lung linh.

Vải len có thể sử dụng để may thành áo khoác len, thành váy,… Bạn có thể may hoặc lựa chọn những kiểu áo đầm đẹp từ vải len. Khi phối hợp những chiếc áo len khoác lên cùng chiếc áo sơ mi bên trong sẽ rất phong cách và lãng tử. Hoặc những chiếc đầm từ vải len cũng khá đẹp và gợi cảm.

Vải len và những công dụng của chúng có thể bạn chưa biết
Vải len có thể sử dụng để may thành áo khoác, thành váy,…

Tuy nhiên, bởi vải len rất dễ bung lông nên khi sử dụng, bạn cần sử dụng cẩn thận và biết cách bảo quản. Khi giặt vải len, bạn không nên giặt vò quá mạnh tay và không nên treo bằng móc. Tại những nơi bị bẩn, bạn có thể lấy chỗ vải len khác để vò chỗ len bẩn, lớp bẩn sẽ mất đi.

Như vậy, vải len khá thông dụng và hữu ích, chúng ta nên sở hữu ít nhất 1 chiếc áo len trong tủ đồ của mình để tận dụng hết công dụng hữu ích đó. Hy vọng những thông tin trên của Min House sẽ giải đáp được thắc mắc tại sao nên sử dụng vải len và giúp bạn sử dụng vải len hiệu quả nhất.

, , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon