Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Uy tín, chất lượng là điều cốt yếu để kinh doanh hàng thùng thành công

Để kinh doanh hàng thùng thành công sẽ có rất nhiều yếu tố xung quanh. Tuy nhiên, uy tín chất lượng sản phẩm sẽ là điều cốt lõi để kinh doanh hàng thùng thành công. Cùng Min House hiểu kỹ hơn về bí quyết cốt yếu để kinh doanh hàng thùng thành công qua bài viết sau đây bạn nhé!

=>> Hàng thùng – bạn hãy hiểu đúng và đừng kỳ thị hàng thùng

=>> Chọn nguồn hàng thùng để bán như thế nào? Bạn đã có kinh nghiệm chưa?

Kinh doanh hàng thùng đúng cách và uy tín

Đừng nghĩ rằng thời trang hàng thùng là đồ cũ thì không cần chăm chút, bạn rất nên lưu tâm đến vấn đề trang trí, bày biện và gấp gọn, treo phẳng phiu những sản phẩm của mình trên giá thể hiện sự trân trọng với hàng hóa cũng là một cách để giúp khách hàng có cảm tình hơn với cửa hàng thời trang của bạn. Ngoài ra, đừng bao giờ quên những điều sau:

– Đối tượng khách hàng: Bán cho ai là câu hỏi mà người kinh doanh nào cũng phải ưu tiên trả lời. Với thời trang hàng thùng, đa phần những người có nhu cầu là các bạn trẻ, ưa thích cái mới lạ, chuộng các thương hiệu danh tiếng nhưng với mức giá hợp lý, có thể chấp nhận được.

Uy tín, chất lượng là điều cốt yếu để kinh doanh hàng thùng thành công

– Xác định phong cách thời trang cho cửa hàng: Bán đồ hàng thùng không có nghĩa bạn sẽ bán tạp phí lù cái gì cũng nhập, hãy định hình phong cách sản phẩm bạn muốn bán đi theo xu hướng nữ tính, hoài cổ vintage hay bụi bặm. Xây dựng được phong cách thời trang cho cửa hàng đồng nghĩa bạn sẽ giúp đơn giản hóa các khâu nhập hàng, thiết kế, bày trí, quảng bá để công việc kinh doanh được thuận lợi hơn.

– Sản phẩm: Luôn ưu tiên chọn mặt hàng cực độc cực lạ để sản phẩm của bạn gây ấn tượng với khách mà không đối thủ cạnh tranh nào khác có thể làm được. Bên cạnh đó, khâu kiểm tra hàng hóa phải vô cùng cẩn thận, vì hàng thùng sẽ hay gặp lỗi, bạn nên sửa nó hoặc giữ nguyên hiện trạng và thành thật với khách hàng để họ lựa chọn có mua hay không.

– Giá cả: Thời trang hàng thùng có sản phẩm chỉ vài chục ngàn nhưng cũng có sản phẩm lên tới vài triệu bạc. Để da dạng hóa đối tượng khách hàng, bạn có thể phân ra 2 khu: giá cao cho đồ đẹp-lạ-độc, giá trung bình và rẻ cho sản phẩm đại trà hơn. Nên lưu ý phải thể hiện được rõ ràng trong chất lượng sản phẩm để tránh gây băn khoăn cho người mua.

– Thường xuyên xả hàng, bán theo combo, ưu đãi, … Những chương trình khuyến mãi giá sốc, giảm giá theo thời điểm nhằm đẩy hàng tồn đi nhanh và nhập được hàng mới về. Khách hàng luôn mong muốn nhìn thấy sự khác lạ của cửa hàng bạn, vậy nên đừng “om” chờ bán hết hàng cũ mà phải chủ động tạo ra sự xoay vòng luân phiên nhằm gây ấn tượng với khách, khiến họ mỗi lần ghé tới đều dễ dàng tìm thấy sự mới mẻ.

– Bán thêm phụ kiện: Đa dạng hàng hóa bằng cách bán thêm phụ kiện cũng là phương án hợp lý để không gian cửa hàng của bạn phong phú hơn. Kết hợp thêm với phụ kiện cũng giúp những set đồ của bạn trông lung linh hơn nhiều.

Uy tín, chất lượng là điều cốt yếu để kinh doanh hàng thùng thành công

– Không trộn hàng mới: Nhiều cửa hàng đã trà trộn thêm hàng mới vào hàng thùng bị khách hàng phát hiện sẽ gây nguy hại đến uy tín, khách sẽ cảm thấy mình bị lừa bởi thứ họ tìm kiếm là hàng secondhand độc đáo chỉ có 1-2 chiếc chứ không phải thứ hàng sản xuất mới đại trà dù giá thành có rẻ hơn. Bạn phải cực kì lưu ý chi tiết này bởi không tuân thủ nguyên tắc trong kinh doanh hàng thùng rất dễ gặp phải thất bại.

Chọn nguồn hàng thùng uy tín, chất lượng để giữ uy tín

Thời trang hàng thùng hay còn gọi là đồ secondhand, đồ cũ đã qua sử dụng là mặt hàng được các bạn trẻ săn lùng khá nhiều trong vài năm trở lại đây bởi sự độc đáo, lạ lẫm và đặc biệt còn có thể bắt gặp rất nhiều hàng hiệu với mức giá rẻ không tưởng. Theo trào lưu và nhu cầu thị trường, các cửa hàng thời trang hàng thùng cũng mọc lên với tốc độ chóng mặt.

Người mới kinh doanh thường sẽ bắt đầu với câu hỏi “Lấy hàng ở đâu?”, về thời trang hàng thùng nói riêng thì có thể tụ lại một số điểm nổi tiếng để lấy hàng như: trực tiếp tại Campuchia, các chợ đầu mối tai Việt Nam hoặc các cửa hàng thời trang hàng thùng bán buôn, bán lẻ như Min House.

Tại các cửa hàng thời trang hàng thùng bán buôn thì các bạn có thể tìm nguồn hàng tại đây sẽ đỡ vất vả bởi chủ cửa hàng cũng đã là gạn lọc cho bạn đến mấy nước rồi, tuy nhiên giá cả cũng sẽ tỉ lệ thuận theo đó mà cao hơn ở những khu vực trên.

Uy tín, chất lượng là điều cốt yếu để kinh doanh hàng thùng thành công

Kinh doanh thời trang hàng thùng đòi hỏi yếu tố thẩm mỹ và sự kĩ càng rất cao bởi đối tượng khách hàng cũng đều là những người cá tính, thích gout ăn mặc lạ lẫm vậy nên tìm nguồn hàng mới chỉ là bước đầu tiên trong số rất nhiều vấn đề cần phải quan tâm.

Trên đây là những lưu ý mà người mới muốn bán thời trang hàng thùng cần phải biết và ghi nhớ. Hãy tìm hiểu thật kĩ từng bước và tiến hành theo đúng kế hoạch chi tiết mà mình đề ra. Chúc các bạn thành công nhé!

=>> Kinh doanh hàng thùng – Rủi ro thấp lợi nhuận cao

=>> Làm sao để kinh doanh hàng thùng thật hiệu quả, hút khách?

, , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon