Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Tươi trẻ ngày xuân với sắc màu hồng phấn dịu dàng

Sắc hồng phấn hay còn gọi còn hồng pastel từ trước đến nay luôn bị liệt vào list khó kết hợp đồ. Với bài viết này, Min House sẽ giúp cô nàng màu hồng phấn kết hợp với màu gì để trở nên thời trang và thu hút ánh nhìn của phái nam.

Tươi trẻ ngày xuân với sắc màu hồng phấn dịu dàng

Đối với những nhà thiết kế thời trang tông màu như hồng phấn (hồng pastel) luôn được ưa chuộng để tạo nên bộ trang phục mang nét nữ tính, thời thượng, sành điệu và cũng không kém phần thời trang sáng tạo. Không chỉ có nhà thiết kế trang phục quan tâm mà các tín đồ thời trang cũng đều rất muốn sở hữu ít nhất một item màu hồng phấn trong tủ đồ của mình. Màu hồng phấn này được mọi lứa tuổi yêu thích từ trẻ em, trung niên cho đến người già và mọi giới tính đều có thể mặc được trang phục màu này.

Tươi trẻ ngày xuân với sắc màu hồng phấn dịu dàng

Màu hồng phấn đang trở nên ”hot” hơn bao giờ hết. Và dự đoán trong năm tới, sắc màu này sẽ tấn công vào hàng loạt trang phục đến phụ kiện của mọi người. Vậy điều gì khiến hồng phấn lại thu hút đến như vậy? Hồng phấn thuộc về những màu pastel. Pastel đơn giản được hiểu là một tổ hợp các loại màu sắc giới hạn trong không gian màu HSV.

Tươi trẻ ngày xuân với sắc màu hồng phấn dịu dàng

Không gian màu này được dựa trên 3 thông số đo lường như: Hue (H)- màu sắc, Saturation (S)- độ bão hòa và cuối cùng là Value (V)- độ sáng màu. Dịch ra nghĩa Việt thì “pastel” tức là bột, phấn. Màu pastel thường là những màu đem lại cho người nhìn cảm giác nhẹ nhàng, uyển chuyển, hiền dịu và nữ tính. Màu pastel chủ yếu mang gam màu nhạt nhạt, gần giống như màu trung lập.

Tươi trẻ ngày xuân với sắc màu hồng phấn dịu dàng

Ưu điểm của trang phục, phụ kiện có màu pastel thường rất dễ sử dụng, dễ mặc, phù hợp với nhiều màu da khác nhau. Kể cả là nam hay nữ khi muốn đi dự những bữa tiện sang trọng, sang chảnh thì những màu pastel là hoàn toàn phù hợp.

, , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon