Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Túi xách hàng thùng – Nguồn gốc và lý do được ưa chuộng

Đến nay, thị trường thời trang hàng thùng đã có rất nhiều shop quần áo trên toàn quốc đã và đang tiếp tục nhập hàng các sản phẩm đồ hàng thùng nguyên kiện, cắt kiện để kinh doanh. Trong đó không thể không kể đến túi xách hàng thùng hàng tuyển đang có lượng hàng cực kì đẹp đổ về Việt Nam thời gian gần đây.

Túi xách hàng thùng là gì? Nguồn gốc của túi xách hàng thùng ?

Túi xách hàng thùng nguyên thùng là các kiện hàng nguyên thùng, nguyên kiện có trọng lượng từ 50 – 100kg (50k-70k là nguyên tép, 100kg là nguyên kiện) được nhập khẩu từ nhiều quốc gia có ngành thời trang thịnh vượng tại khu vực Châu Á như : Nhật Bản, Hàn Quốc, Hongkong… Cũng có các loại túi xách hàng thùng hàng tuyển bắt nguồn từ Châu Âu như Anh Pháp hoặc bắt nguồn từ nước Mỹ…

Các loại túi xách này sẽ được tổng hợp ở các quốc gia trên, đóng thành kiện hàng nguyên thùng xuất khẩu đến Campuchia và vận chuyển về Việt Nam. Mỗi kiện hàng với trọng lượng 50-100kg/ sẽ bao gồm khoản từ 120 – 150 chiếc.

Túi xách hàng thùng - Nguồn gốc và lý do được ưa chuộng

Nguồn gốc của túi xách này là tổng hợp từ các loại hàng trưng bày, hàng qua đợt, hàng cũ, hàng thanh lý, hàng secondhand … Khác với các loại hàng thùng khác, đa phần túi xách hàng tuyển lại là hàng hiệu, mang những thương hiệu thời trang lớn.

Vậy lợi ích khi bán loại hàng túi xách hàng tuyển này là gì ?

Túi xách hàng thùng hàng tuyển đa phần là hàng hiệu

Như được đề cập phía trên, đa phần túi xách hàng thùng đều là hàng hiệu. Có đến 60%/ kiện hàng là hàng hiệu nổi tiếng như : Gucci, Chanel, Coach, Prada, Miu miu, Hermes, Louis Vuitton, Salvatore Ferragamo … đều là những nhãn hàng thời trang nổi tiếng, có kiểu dáng cực kì được chau chuốt, tỉ mỉ. Tất cả đều là hàng hiệu thật.

Các loại túi xách hàng thùng hàng hiệu này cũng có nhiều loại chất liệu da đặc biệt : như da bò thật, da cá sấu,… Cho nên việc thu hút lượng lớn khách hàng là giới tri thức, văn phòng, công chức cũng là điều dễ hiểu khi những chiếc túi này mang trên mình vẻ độc lạ và cái mác hàng hiệu cực kì sang trọng của nó.

=>> Những lợi ích của việc sử dụng giày hàng thùng có thể bạn chưa biết

=>> Những ý tưởng kinh doanh tuyệt vời không nên bỏ qua trong năm 2020

Giá rẻ chỉ bằng 5-10% hàng chính hãng

Dân chuộng đồ hàng thùng ai cũng biết rằng, giá đồ hàng thùng, đồ secondhand luôn rất rẻ. Túi xách hàng thùng hàng tuyển cũng không phải là ngoại lệ.

Với mức giá bán chỉ vài trăm nghìn, những chiếc túi hàng hiệu lại càng thu hút hơn bao giờ hết.

Đặc biệt giá nhập bán buôn túi xách hàng thùng nguyên kiện cũng chỉ từ 8- 20tr/kiện thì giá trên từng sản phẩm chỉ từ vài chục đến hơn 100 ngàn khiến cho việc bán hàng càng thêm thuận lợi. Người mua giá rẻ, người bán lời nhiều, luôn là câu chuyện dễ bắt gặp khi mua bán túi xách hàng thùng tại Việt Nam.

Túi xách hàng thùng - Nguồn gốc và lý do được ưa chuộng

Hàng túi xách hàng thùng độc nhất

Ngoài ra trong 1 kiện hàng, mỗi sản phẩm đều là 1 sản phẩm riêng biệt, khác nhau. Túi xách hàng thùng được tổng hợp tại nước ngoài với nhiều nguồn khác nhau, nên việc tìm thấy cái thứ 2 trên cùng 1 kiện hàng là điều khó gặp phải.

Từ đó tạo nên tính độc nhất vốn có của loại túi xách hàng thùng hàng tuyển này.

Là hàng hiệu, giá rẻ và độc nhất đã thu hút cho những shop bán túi xách hàng thùng hàng tuyển 1 lượng lớn khách hàng là giới trung lưu. Và đối với những ai là dân nghiện đồ hàng thùng, họ sẽ quay lại mua sắm không quá 2 tuần. Từ đó tạo nên nguồn thu nhập cực kì béo bở cho các cửa hàng đồ hàng thùng.

, , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon