Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Túi xách da hàng thùng – Cẩn trọng khi mua phải đồ kém chất lượng

Túi xách da hàng thùng cũng là xu hướng được giới trẻ hướng đến bởi mặc dù là hàng thùng đi chăng nữa thì những túi xách này vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như đẳng cấp cho người dùng. Tuy nhiên, nhiều người lợi dụng điều đó để chuộc lợi cho bản thân nên bạn phải hết sức cẩn trọng khi chọn mua túi đeo da hàng thùng này.

Những lưu ý để biết túi xách da hàng thùng chất lượng

Thường thì những loại da thật, da cao cấp thì khi đã qua sử dụng sẽ mềm hơn, màu sắc có phần đậm hơn so với túi mới. Tuy là hàng thùng nhưng chỉ cần để ý một chút bạn sẽ thấy được sự tinh tế trong cách thiết kế của túi. Thậm chí có nhiều túi xách da hàng thùng mà vẫn đẹp như hàng mới mua nên nhiều người có thể nhầm lẫn là hàng giả. Chất lượng luôn là tiêu chí bạn cần kiểm tra hàng đầu vì vậy hãy học những mẹo kiểm tra trước khi đi mua hàng nhé.

Bên cạnh đó công nghệ làm giả hiện nay rất tinh vy và cẩn thận. Nếu chỉ nhìn qua thì chắc chắn 2 chiếc túi thật và giả giống nhau đến 90% gây hoang mang cho người tiêu dùng. Nhưng chắc chắn có một điểm không thể nào làm giả đó chính là thương hiệu. Mỗi thương hiệu túi xách da thật sẽ có một kiểu dáng, có một logo, một câu slogan riêng mà không bất cứ nhãn hàng nào có thể làm giả được. Vậy nên khi mua túi xách da thật hàng thùng thì bạn nên chắc chắn rằng thương hiệu bạn mua là chính hãng 100%.

Túi xách da hàng thùng
Chắc chắn có một điểm không thể nào làm giả đó chính là thương hiệu

Khác với túi mới, túi xách da thật hàng thùng có nhiều mức giá khác nhau tùy theo mức độ mới cũ, tùy theo chất liệu da bò hay da cá sấu,…Có thể bạn mua chiếc túi mới với giá 10 triệu, 20 triệu hay thậm chí 100 triệu đi chăng nữa thì túi hàng thùng sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều. Điều này chứng tỏ một điều là bạn cần phải mặc cả giá với người bán để mua được túi xách da thật hàng thùng với mức giá hợp lý nhất. Người bán tâm lý chung sẽ nói giá trên trời để thu lợi nhuận nên bạn không nên quá tin vào lời của họ.

=>> Đừng quên 5 điều này để mua được giày hàng thùng chuẩn, chất

=>> Giày dép hàng thùng xịn giá rẻ – Những thông tin chung bạn nên biết

Túi xách da thật hàng thùng thì cũng có vô vàn kiểu dáng khác nhau. Bạn có thể tham khảo những kiểu mẫu mới ra hoặc những kiểu mẫu đang tạo xu thế thời trang để mua. Những kiểu hay được ưa chuộng là những kiểu có nguy cơ làm giả cao nhất. Nếu bạn muốn quyết định mua những mẫu này thì nhất thiết phải tìm hiểu thật kỹ trước khi mua để không mua phải hàng kém chất lượng.

Hơn nữa điều không thể bỏ qua chính là dù mua hàng thùng đi nữa bạn cũng nên lựa chọn những cửa hàng uy tín để chọn mua. Không có một chiếc túi da thật nào lại được bán ở vỉa hè với giá quá rẻ nên bạn hãy thận trọng hơn khi mua nhé.

Túi xách da hàng thùng
Không có một chiếc túi da thật nào lại được bán ở vỉa hè với giá quá rẻ nên bạn hãy thận trọng hơn khi mua nhé

Địa chỉ nhập túi xách da hàng thùng chất, giá hợp lý

Túi xách hàng thùng là các loại túi xách tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau như: túi xách trưng bày, hàng tồn kho, hàng túi xách cũ của diễn viên, đạo cụ, túi xách secondhand tái chế… đóng thùng có xuất sứ tại các nước Châu Âu Mỹ hoặc Hàn Quốc, Nhật … Từ đó xuất sang Việt Nam tiêu thụ.

Đặc biệt tại kho Min House cũng không bán quá nhiều chủng loại cho loại hàng túi xách này, thay vào đó chúng tôi chọn lọc kỹ càng, kiểm tra kiện thường xuyên, chỉ bán buôn túi xách hàng thùng xịn, hàng tuyển. Nên trong kiện đa phần đều là hàng hiệu đẹp.

Với chất liệu da thật, hoặc loại simili cao cấp nhất sản xuất ở nước ngoài, chất lượng của loại hàng này luôn nằm ở mức khỏi chê vào đâu được. Ngoài ra 70% là hàng hiệu, trong đó cũng mang mác của nhiều nhãn hàng thời trang lớn như Channel, Gucci… thu hút kha khá giới văn phòng đam mê loại hàng này.

Túi xách da hàng thùng
Tại kho Min House cũng không bán quá nhiều chủng loại cho loại hàng túi xách

Giá bán buôn hàng thùng các mặt hàng phải chăng, chất liệu tốt, hàng hiệu cũng giúp loại hàng này mang đến nhiều lợi ích kinh doanh cho người bán. Min House sẵn sàng tư vấn cho quý khách những vấn đề liên quan đến hàng thùng chu đáo và tận tình nhất.

=>> Áo da hàng thùng chất – “chanh sả” và “cool ngầu” chưa bao giờ hết hot

, , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon