Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Trẻ trung lại cực kỳ ấm áp cùng áo da lộn Hàn Quốc

Áo khoác da lộn được biết đến như một “làn gió mới” thổi vào làng thời trang công sở bởi sự năng động, trẻ trung và cực kỳ cá tính cho phái đẹp.Trong số các mẫu áo khoác nữ, áo khoác da lộn được lòng nhiều cô gái bởi sự mới lạ, trẻ trung và rất năng động. So với các loại áo khoác nữ khác, áo khoác da lộn đã được biết đến từ rất lâu đời trên thế giới nhưng trong vài năm gần đây nhưng đã nhanh chóng chiếm được nhiều “cảm tình” của làng thời trang nói chung và đặc biệt trong làng thời trang công sở hiện nay.

Không thanh lịch và cổ điển như áo măng tô nữhay áo khoác dạ, không bóng bẩy như áo khoác da mà áo khoác da lộn sẽ đem đến cho bạn gái một sự phá cách đầy mới mẻ so với các loại áo khoác nữ khác. Những mùa đông gần đây chứng kiến sự lên ngôi của nhiều mẫu áo khoác nữ trong đó có chất liệu da lộn. Bạn có thể mix một chiếc áo khoác da lộn dáng ngắn với quần jeans hay với đầm công sở đều toát lên cá tính và phong cách rất riêng.

Để sở hữu một chiếc áo khoác da lộn không phải chuyện dễ dàng với nhiều người, bởi chúng có giá tương đối đắt tiền, không nhiều hãng thời trang đầu tư thiết kế kiểu dáng trên chất liệu da lộn thật. Áo da lộn cũng không phải là mặt hàng thời trang phổ biến dễ mua, nó cũng là những mẫu thời trang kén người mặc…

, , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon