Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Tone xám cho mùa đông ấm áp và “chanh sả”

Trước vô vàn những biến đổi ngoạn mục, trước bảng màu thời trang với những sắc độ không thể nào kể tên được hết, luôn có một gam màu nhẹ nhàng nền nã nhưng lại chứa đựng sức hút mạnh mẽ, bất chấp tất cả, đó chính là gam màu xám.

Tone xám cho mùa đông ấm áp và “chanh sả”

Một trong những hình tượng chuẩn của Quý cô công sở chính là mẫu quý cô đẹp, tỉ mẩn và tinh tế từ công việc cho tới phong cách cá nhân. Và nếu bạn là mẫu người như vậy, thì hẳn là bạn sẽ nắm rõ xu hướng nào đang là tâm điểm cho mọi lựa chọn của phái đẹp trong mỗi mùa thời trang mới bắt đầu hay trào lưu nào vẫn luôn ổn định qua từng năm tháng mặc cho dòng chảy thời trang có thay đổi đến thế nào.

Tone xám cho mùa đông ấm áp và “chanh sả”

Nếu như đen mang lại sự kinh điển đến truyền thống thì màu xám vẫn là tông màu cơ bản nhưng lại thiên về sự trẻ trung, nền nã hơn cho người mặc. Tông màu xám vừa trung tính vừa khá sạch sẽ, không quá nổi bật nhưng vẫn khiến bạn thật đặc biệt và thu hút. Luôn chứa đựng trong màu sắc là một sự tinh tế nhất định, màu xám với các sắc độ khác nhau chinh phục mọi quý cô.

Tone xám cho mùa đông ấm áp và “chanh sả”

Màu xám không hề nhàm chán nếu được kết hợp với những màu sắc tươi sáng. Tuy nhiên, một quý cô sành mốt hẳn sẽ nhận ra rằng một bộ trang phục được pha trộn từ những sắc thái đa dạng của màu xám mới thực sự là trào lưu đáng để thử nghiệm. Cùng đến với những set đồ được kết hợp từ nhiều sắc màu xám mà chúng tôi gợi ý dưới đây nhé.

, , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon