Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Tô điểm trang phục vớ hoạ tiết bèo nhúm

Họa tiết bèo nhún hay còn gọi là họa tiết ruffle không phải là một họa tiết mới, chúng xuất hiện từ nhiều thập niên trước trên các set đồ của cả nữ và nam.

Tô điểm trang phục vớ hoạ tiết bèo nhúm

Qua thời gian biến đổi nhiều thập kỷ, họa tiết bèo nhún đã được thiết kế với những đường nét tinh tế hơn, mềm mại hơn đem đến sự ngọt ngào, nữ tính hoàn hảo cho các chị em. Những set đồ có họa tiết bèo nhún sẽ là set đồ tuyệt vời để các chị em đi chơi cuối năm cùng với gia đình nhỏ của mình. Hãy cùng với Min House xem qua những mẫu trang phục có họa tiết bèo nhún và tìm kiếm cho bản thân bộ trang phục vừa ý nhé.

Tô điểm trang phục vớ hoạ tiết bèo nhúm

Sự kết hợp hài hòa với những gam màu pastel ngọt ngào, những chi tiết xếp nhún thực sự tạo nên một cơn sốt. Áo, quần, chân váy, đầm, đồ bơi, túi, thậm chí cả giày… tất cả đều không thể cưỡng lại sức hút từ những xếp nhún đáng yêu này.

Tô điểm trang phục vớ hoạ tiết bèo nhúm

Những họa tiết bèo nhún trên trang phục sẽ thu hút sự chú ý của người đối diện. Vì thế, hãy lưu ý đến vị trí của chúng trên trang phục, tránh diện những trang phục mà bèo nhún “phô” ra khuyết điểm của bạn. Những lỗi điển hình thường gặp là phần ngực và vai.Ưu điểm của những xếp nhún là khiến cơ thể bạn có cảm giác đầy đặn hơn. Vì thế, nếu ‘núi đôi’ hay vòng mông của bạn hơi nhỏ, có thể diện những trang phục có bèo nhún ở ngực hoặc hông.Hãy biết cách tiết chế, tránh diện những trang phục quá cầu kì với nhiều chi tiết bèo nhún.Vải sheer và những gam pastel ngọt ngào là “bạn thân” của xu hướng thời trang duyên dáng này.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon