Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Tip mặc đẹp không thể bỏ qua cho các cô nàng có vòng eo bánh mì

Dù sở hữu “vòng eo bánh mì”, các cô gái vẫn có thể khắc phục nhược điểm này bằng quần áo. Khi biết khéo chọn trang phục, chị em kể cả khi ở nhà hoàn toàn vẫn có thể hô biến vòng 2 của mình lập tức trở nên thon gọn.

Chắc chắn chẳng một cô gái nào muốn lộ ra phần eo kém thon gọn của mình trước mắt người khác trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Vì thế, muốn “eo bánh mì” tàng hình, các nàng tốt nhất nên kết thân với những item sau đây, diện ở nhà vẫn hết sức chuẩn xinh:

Tip mặc đẹp không thể bỏ qua cho các cô nàng có vòng eo bánh mì

Chắc hẳn khó cô gái nào có thể cưỡng lại sức hút của những chiếc váy quấn. Kiểu váy này có 2 phần vạt đè lên nhau, có thể buộc vạt hoặc ôm nhẹ ở phần eo. Chính thiết kế này sẽ giúp vòng 2 của chị em trở nên thanh mảnh hơn. Ngoài ra, khi diện váy quấn, các nàng còn trông rất yêu kiều và nữ tính. Chính vì lẽ đó, các nàng nên lập tức sắm ngay những mẫu váy quấn vừa trendy, tôn dáng lại tiện dụng và dễ mặc này nhé!

Tip mặc đẹp không thể bỏ qua cho các cô nàng có vòng eo bánh mì

Muốn xinh xắn và thật gọn gàng, các nàng nên diện ngay những chiếc áo blouse có thiết kế thắt eo. Đừng lo lắng là kiểu áo này sẽ rườm rà, gây bất tiện cho chị em những khi ở nhà. Áo blouse có rất nhiều kiểu dáng đơn giản, tiện lợi cho các nàng lựa chọn. Để thoải mái nhất có thể, các cô gái nên ưu tiên chọn những chiếc áo có phần tay cộc hoặc tay lỡ. Điểm nhấn ở phần eo sẽ giúp vòng 2 của các nàng trở nên thon gọn trong tích tắc. Để mặc ở nhà, các quý cô có thể mix áo blouse với quần short, chân váy hoặc quần ống rộng đều hết sức phù hợp.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon