Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Tìm hiểu về ưu nhược điểm của hàng thùng, hàng secondhand

Chắc hẳn các bạn đã nghe nhiều về khái niệm hàng thùng, hàng second rồi đúng không nào? Tuy nhiên bạn đã biết được những ưu nhược điểm của loại hàng đang được ưa chuộng này không? Khám phá ngay với Min House nhé!

=>> Kinh doanh hàng thùng – Vừa đem lại lợi nhuận lại giúp bảo vệ môi trường

=>> Dẫn mối hàng Quảng Châu – Đơn vị nào uy tín, chất lương?

2hand là gì? Hay hàng thùng, hàng secondhand là gì?

Secondhand và 2hand là 2 từ có cùng cách phát âm trong tiếng anh (/ˌsekəndˈhand/). Dịch sát nghĩa tiếng anh, hàng 2hand có nghĩa là hàng đã qua tay thứ 2, tức là hàng cũ, hàng đã qua sử dụng.

Những loại hàng này có thể bao gồm: quần áo hàng thùng, túi xách, giày dép, đồ công nghệ, nội thất, hay bất kì thứ gì được thanh lý, là đồ cũ ra thị trường. Đa phần những loại hàng này đã được chọn lọc là hàng còn tốt, được bán lại với giá rất rẻ so với hàng đúng giá của nó.

Nếu là người biết và đam mê săn hàng 2hand bạn dễ dàng kiếm dc những món đồ chỉ qua sử dụng 1-2 lần. Hoặc thậm chí là hàng mới, do 1 số kho hàng lớn thanh lý hàng tồn kho hay các doanh nghiệp nâng cấp máy móc định kì vài năm 1 lần, thì những loại hàng mới đó vẫn dc bán với dạng hàng 2hand. Đối với hàng quần áo 2hand thì từ 2hand cũng được gọi với tên là đồ si, đồ si nguyên kiện.

Tim hiểu về ưu nhược điểm của hàng thùng, hàng secondhand
Nếu là người biết và đam mê săn hàng 2hand bạn dễ dàng kiếm dc những món đồ chỉ qua sử dụng 1-2 lần

Ưu nhược điểm khi mua hàng thùng?

Ưu điểm :

Dù là bất kì loại hàng gì, ưu điểm vẫn là giá cực kì rẻ…

Chỉ có giá từ 15-30% hàng đúng giá thật của nó. Bạn có thể mua 1 chiếc laptop core i5 thế hệ mới có giá 12tr chỉ với hơn 3tr đồng. Hay mua 1 chiếc giầy hiệu với giá không hơn 300k, áo hiệu, váy hiệu dường như chỉ ở mức 100-150k tùy loại hàng.

Những người thích sử dụng hàng hiệu, chất lượng còn tốt với mức giá phải chăn thì đồ hàng thùng là 1 lựa chọn tốt hơn bao giờ hết.

Đặc biệt phù hợp cho những người kinh doanh bán lẻ, hay mới bắt đầu mở công ty muốn tiết kiệm chi phí trang trí… bởi giá nhập rẻ sẽ tiết kiệm dc rất nhiều chi phí hàng hóa, chi phí trang trí, set up của bạn.

Tim hiểu về ưu nhược điểm của hàng thùng, hàng secondhand
Những người thích sử dụng hàng hiệu, chất lượng còn tốt với mức giá phải chăn thì đồ 2hand là 1 lựa chọn tốt hơn bao giờ hết

Nhược điểm :

Thứ 1: Đa phần là hàng 2hand là hàng đổ đống, pha trộn nhiều loại hàng, nhiều mã hàng… nên muốn tìm được hàng tốt, bạn phải tốn nhiều thời gian để lựa chọn hơn là hàng mới.

Bạn có thể dạo ở phố đồ hàng thùng hơn 2 giờ đồng hồ để tìm được thứ mình mong muốn sau khi đi qua nhiều cửa hàng hoặc lựa chọn tại 1 cửa hàng. Nên hãy có thời gian thì bạn mới nên đi chợ đồ cũ nhé, nếu bận rộn quá thì không nên mua loại hàng này.

Thứ 2: Các sản phẩm đa phần là hàng đã cũ, thỉnh thoảng có 1 số loại hàng bạn phải tút tát lại 1 chút trước khi kinh doanh lấy lãi hoặc chính bạn sử dụng.

Ví dụ: Như 1 số máy laptop 2hand bạn dễ dàng phát hiện các vết trầy, xước, cần phải sơn sửa lại đôi chút hoặc nâng cấp sẽ trở nên hoàn toàn mới và bạn có thể bán dc với giá cao hơn.

Hoặc đối với hàng quần áo 2hand thì có thể sẽ có mùi kho hàng, 1 vài vết bẩn do bảo quản… bạn cũng nên xử lý nó trước khi sử dụng hoặc bán lại.

Thứ 3 : Là bạn sẽ khó có thể mua 2 chiếc giống nhau y như đúc tại cùng 1 nơi, trừ khi nơi đó bán hàng cũ theo nguyên bộ, nguyên ri…

Tức là bạn sẽ khó tìm được 2 chiếc bàn họp cũ giống nhau để mua. Hay mua 2 chiếc áo giống nhau tại 1 cửa hàng đồ si, cũng như mua 2 chiếc điện thoại cùng mã cùng hiệu. Nếu có nhu cầu thu thập nhiều sản phẩm cùng loại để sử dụng, có thể thời gian bạn phải bỏ ra còn nhiều hơn nữa.

=>> Mua hàng thùng ở Hà Nội – Địa chỉ và những lưu ý cần biết

=>> Min House gợi ý chọn ra nguồn hàng thùng chất lượng với 3 lưu ý sau

Tim hiểu về ưu nhược điểm của hàng thùng, hàng secondhand

Nếu bạn thấy rằng 3 nhược điểm trên là không đáng để bạn phải sẵn sàng săn hàng thùng thì bạn nên tìm kiếm những loại hàng mới để tiết kiệm thời gian cũng như công sức của bạn.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Min House
Cơ sở 1: Số 16 Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 168 Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 3(Làvas): Số 15 Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 51 Đản Dị, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 037.909.5659
Email: mrmuop1960@gmail.com
Website: https://minhouse.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/minhouse.vintage

, , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon