Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Tìm hiểu về phương thức bán buôn hàng thùng tuyển chọn – hàng nước 1

Hàng thùng là một trong những xu hướng thời trang được yêu thích nhất hiện nay. Để kinh doanh hàng thùng, đặc biệt là bán buôn hàng thùng tuyển chọn hay còn gọi là hàng nước 1 thì cần nắm được các vấn đề đặc thù. Cùng Min House tìm hiểu về phương thức này trong bài viết sau đây.

Nếu nhắc đến nhiều năm về trước thì hàng thùng hay còn gọi hàng si, hàng secondhand là những từ chỉ đồ đã qua sử dụng chỉ có tầng lớp thấp mới biết đến. Tuy nhiên ngày nay, săn hàng thùng đã trở thành một thú vui “tao nhã”. Vì thế mà nhiều tiệm hàng thùng đã ra đời, các nơi lấy sỉ hàng thùng cũng mọc lên như nấm.

Chỉ với một vài thao tác trên internet, bạn có thể tìm thấy rất nhiều địa chỉ bán hàng thùng nổi tiếng như chợ hàng thùng Hoàng Hoa Thám, hàng thùng chợ Nhật Tảo, bán buôn hàng thùng tuyển chọn chợ Bàn Cờ hay hàng thùng chợ Bà Chiểu… Tuy nhiên, việc lựa chọn một nơi để lấy hàng thùng để bán không hề dễ dàng. Đặc biệt với các chủ cửa hàng mới dấn thân vào con đường bán buôn hàng thùng nguyên kiện. Lấy hàng thùng giá sỉ không khó, nhưng cái khó là ở mức giá nào và lấy loại hàng nào là bán có lời hơn.

Tìm hiểu về phương thức bán buôn hàng thùng tuyển chọn – hàng nước 1
Chỉ với một vài thao tác trên internet, bạn có thể tìm thấy rất nhiều địa chỉ bán hàng thùng nổi tiếng

Bán buôn hàng thùng tuyển chọn – Hàng thùng nước 1 là gì?

Hiện nay quần áo hàng thùng nguyên kiện đã trở thành cơn sốt trong giới trẻ hiện nay, thu hút được thành phần sử dụng khá lớn chủ yếu là những người dân vùng nông thôn, học sinh, sinh viên, dân văn phòng, công nhân,…

Nguồn gốc của hàng thùng nguyên kiện là do một số nước phát triển hợp tác với nước kém phát triển, những loại hàng quần áo, túi xách, giày dép,..được đóng thành kiện gửi về nước đó để bán.

Khi lấy hàng thùng nguyên kiện về, các nơi bán sỉ sẽ khui kiện và những món đồ được bung ở lần đầu tiên từ kiện ra sẽ được gọi là hàng nước 1 (hay còn gọi là hàng khui kiện). Những món đồ này sẽ được bày ra hoặc treo trên giá ở những nơi dễ thấy.

Chính vì được bung ra ở lần khui đầu tiên, nhiều đồ đẹp hơn nên giá cả của mặt hàng này cũng cao hơn so với những mặt hàng nước dưới.

Tìm hiểu về phương thức bán buôn hàng thùng tuyển chọn – hàng nước 1
Khi lấy hàng thùng nguyên kiện về, các nơi bán sỉ sẽ khui kiện và những món đồ được bung ở lần đầu tiên từ kiện ra sẽ được gọi là hàng nước 1

Có nên chọn bán buôn hàng thùng tuyển chọn – hàng thùng nước 1?

Tùy vào loại hình bán hàng và kinh tế mà chủ cửa hàng lựa chọn một loại hàng thích hợp để kinh doanh. Ví dụ bạn bán online thì nên lựa chọn lấy sỉ hàng thùng nước 1. Vì hình chụp lên sẽ đẹp hơn, ít cần chỉnh sửa. Hàng đến với khách hàng có chất lượng hơn và uy tín cho cửa hàng của bạn cũng dần tăng.

Muốn kinh doanh bán quần áo sida nhưng không biết nơi cung cấp vốn bỏ ra để kinh doanh bán quần áo hàng thùng là bao nhiêu khi chi phí của bạn không nhiều và bạn đang có ý định mở shop bán quần áo sida thì nên lựa chọn những nơi đầu mối chuyên cung cấp quần áo hàng thùng giá rẻ, hàng nguyên kiện vì đây là cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí và lấy được nguồn hàng tốt.

Min House đã và đang cung cấp cho rất nhiều mối sỉ bán buôn hàng thùng tuyển chọn, các shop thời trang. Và đặc biệt là các bạn kinh doanh online trên mạng lấy sỉ ở tại Hà Nội, cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.

Min House tự hào là nơi phân phối uy tín các kiện chất lượng, hàng đẹp, sáng nước và giá thành rẻ. Bởi lấy hàng từ kho ở Campuchia nên hàng thùng nguyên kiện giá rẻ của kho hầu như không có hàng đuôi (nghĩa là nếu không bị rách, hỏng khoá, xù lông, thì cũng bị ố bẩn không giặt được hoặc là big size). Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về phần chất lượng nhé!

Tìm hiểu về phương thức bán buôn hàng thùng tuyển chọn – hàng nước 1
Min House đã và đang cung cấp cho rất nhiều mối sỉ bán buôn hàng thùng tuyển chọn, các shop thời trang

Bạn hãy liên lạc qua Hotline: 037.909.5659 để được tư vấn về quy định mua hàng và cách thức bán buôn hàng thùng tuyển chọn cụ thể và chi tiết nhất.

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon