Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Tìm hiểu từ A đến Z đồ si nguyên kiện và nguồn gốc tổng kho hàng thùng

Đồ si là một trong những mặt hàng phong phú về chủng loại, mẫu mã đẹp, chất lượng cao, là kho hàng thùng ngoại nhập. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người chưa biết loại hàng này. Qua bài viết này tổng kho hàng thùng Min House sẽ cùng các bạn muốn kinh doanh hàng thùng tìm hiểu tấn tần tật về Đồ si là gì? Đồ si nguyên kiện là gì?

Đồ si là gì? Đồ si Nguyên kiện là gì?

Đồ si nguyên kiện là 1 định nghĩa không hề mới mẻ, nhưng trước khi tìm hiểu về nó, điều đầu tiên chúng ta phải nói đến định nghĩa đồ si là gì trước đã.

Tìm hiểu từ A đến Z đồ si nguyên kiện cho người muốn kinh doanh hàng thùng
Đồ si nguyên kiện là 1 định nghĩa không hề mới mẻ

Đồ si là gì?

Tổng kho hàng thùng đồ si là những mặt hàng quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện thời trang cũ, đồ secondhand. Tuy đa phần là hàng cũ, đồ si vẫn có đồ còn rất mới, đến 95% hoặc mới tinh nguyên tem mác do trong kiện hàng đồ si bao gồm cả hàng tồn kho, hàng thanh lý, hàng đạo cụ… Vì vậy nhiều đồ si là hàng hiệu, xịn và còn mới đẹp.

Nguồn gốc của Đồ si bắt nguồn từ những năm 1980, thời điểm hàng thùng được đưa đến Việt Nam dưới dạng viện trợ quốc tế bởi tổ chức S.I.D.A (Swedish International Development Cooperation Agency) của Thụy Điển.

Mục đích ban đầu là viện trợ, nên đồ si chủ yếu là hàng secondhand, dưới nhiều cái tên thân thuộc như là đồ sida, đồ si, hàng sida, hàng si, đồ bành, hàng thùng tại nhiều vùng miền khác nhau… nhưng đều là đồ si cả

Tuy nhiên dần theo thời gian, chất lượng đồ si cũng được cải thiện rất nhiều. Đến năm 2000, các loại đồ si nhập khẩu được chọn lọc, phân loại kỹ càng hơn theo từng nước sản phẩm (đồ si nước 1, nước 2, nước 3). Đặc biệt là hàng đồ si nước 1 có tỷ lệ lớn hàng thời trang mới tại nước ngoài là hàng qua đợt, hàng hiệu tồn kho nên giá đồ si cao cấp không hề rẻ như những năm 199x nữa.

Tìm hiểu từ A đến Z đồ si nguyên kiện cho người muốn kinh doanh hàng thùng
Đồ si nhập khẩu được chọn lọc, phân loại kỹ càng hơn theo từng nước sản phẩm

Vậy còn đồ si nguyên kiện là gì?

Đồ si nguyên kiện, nguyên thùng là những gói hàng lớn được ép hơi chân không, đóng kẽm, đóng dây ràng chặt bằng máy thành nguyên kiện 100kg hoặc nguyên tép là 50kg (Hàng nguyên tép chỉ có những kiện hàng xuất sứ Mỹ).

Với những câu hỏi đồng nghĩa như: Hàng kiện là gì? Kiện hàng là gi? Hàng si nguyên kiện là gì? Đều có cùng 1 câu trả lời như câu hỏi trên.

Đồ si nguyên kiện bao gồm cả hàng cắt kiện là hàng nước 1, hàng nước 2 và hàng nước 3. Với chất lượng tăng dần:

  • Nước 1 (còn gọi là hàng nước đầu) là hàng tốt nhất, đẹp nhất, độc lạ. Thường là những mẫu hàng hiệu đã qua đợt của nước ngoài, các shop lớn cao cấp hay săn lùng loại hàng này nhằm bán với giá cao. (nhập 70-130k – bán 400-500k)
  • Hàng nước 2 là loại hàng không đẹp bằng hàng nước đầu, có nhiều mẫu mã thông dụng hơn, có giá trung bình, dành cho những khách hàng có phong cách ăn mặc thông dụng. Tất nhiên loại hàng này cũng có giá rẻ hơn hàng nước đầu. (nhập 20-50k – bán 100-200k)
  • Hàng nước 3 là loại hàng dành cho người kinh doanh thời trang có ít vốn, với giá nhập mỗi sản phẩm chỉ từ 5k-10k bạn hoàn toàn có thể bán 40-70k mang đến khoản lãi rất lớn. Và đặc biệt dù là hàng nước 3, tuy nhiên chất lượng sản phẩm vẫn là hàng nhập khẩu, chất lượng tốt hơn hàng sản xuất nội địa. Chúng tôi thường gọi loại “hàng này là hàng bán không thể lỗ”

Đặc biệt đồ si nguyên kiện nguyên thùng này là hướng đến những khách hàng có gu thẩm mỹ cao, săn hàng hiệu chất lượng, là những người công sở sành thời trang. Theo kinh nghiệm bán buôn hàng thùng, tổng kho hàng thùng đồ si nguyên kiện chúng tôi tại Hà Nội, kinh nghiệm bán buôn quần áo hàng thùng giá gốc khách quen luôn quay lại mỗi tuần.

Tìm hiểu từ A đến Z đồ si nguyên kiện cho người muốn kinh doanh hàng thùng
Đồ si nguyên kiện nguyên thùng này là hướng đến những khách hàng có gu thẩm mỹ cao

Nguồn gốc của Đồ si?

Nguồn gốc của hàng thùng nguyên kiện đa phần là hàng trưng bày, hàng tồn kho, hàng đạo cụ, hàng cũ của diễn viên, hàng cho thuê,… tổng hợp đóng thành nguyên kiện.

Những kiện hàng này được đóng kiện ở chủ yếu 2 tổng kho hàng thùng khu vực là: Châu Á, Âu Mỹ

Đồ si nguyên kiện Châu Á thì thường được sản phẩm được thu thập và tổng hợp đóng kiện tại: Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hongkong … Đặc biệt là đồ si Hàn và Nhật, do mang đậm phong cách Á Đông và size áo cũng là người Châu Á, nên loại hàng này rất phù hợp thị trường như Việt Nam. Loại hàng này cũng là loại đồ si nguyên kiện giá rẻ hơn so với hàng Âu Mỹ

Đồ si nguyên kiện Âu Mỹ thì thường có nguồn gốc từ: Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Ý …. Hàng Mỹ và Canada cực kì nổi tiếng với hàng áo thun unisex với kiểu dáng độc lạ… Tổng kho hàng thùng Châu Âu chủ yếu là các loại túi xách, da giày có nhiều thương hiệu nổi tiếng với sự tỉ mỉ, đẳng cấp, thời thượng.

Mách bạn cách lấy sỉ hàng thùng tuyển chọn để kinh doanh hiệu quả

Cuối thâp niên 80 – 90 xuất hiện nhiều chương trình viện trợ từ tổ chức SIDA cho nước chúng ta. Bao gồm những quần áo hay nón đã sử dụng nhưng được giặt ủi sạch sẽ, đóng gói kỹ lưỡng trước khi đưa đến Việt Nam.

Nhưng lại không đến được tận tay người dân nghèo lại xuất hiện khắp những dãy đường buôn bán tạo nên thị trường “ thế giới đồ si tr“ rộng lớn.

Từ đấy, người Việt Nam dần dần được tiếp xúc với đồ si, đối với một số người mới tìm hiểu về hàng si luôn có những câu hỏi như “đồ sida là gì?”, “đồ si đa là gì”, “ở đâu bán hàng si đẹp” hay “lấy đồ sida ở đâu”, “hàng sida là gì”, “hàng si tuyển Hàn Quốc là gì”… càng ngày mặt hàng si được ưa chuộng hơn dần dần xuất hiện những khu chợ bán đồ sida như đồ si chợ Kim Liên, chợ đồ si Hoàng Hoa Thám,… hay shop đồ si nam… nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người dân nghèo Việt Nam.

Sau này được tập trung lại thành những tổng kho hàng thùng Min House Vintage, chợ hàng đầu mối, như ở Kim Liên, Hà Nội. Những mặt hàng này với chất lượng còn tốt và giá cả thấp đã rất phổ biến, đặc biệt trong giới trẻ. Chữ “ second hand “ được dịch ra với nghĩa đã sử dụng hay đồ cũ.

Tầm ảnh hưởng của mặt hàng sida và đồ sida trong nước Việt Nam

Đến nay, đồ si không những chỉ dành cho người nghèo không có tiền mua quần áo nữa mà dành cho tất cả mọi tầng lớp đều săn lùng những mẫu quần áo hàng thùng đặc sắc, độc đáo và cá tính.

Nâng lên một tầm mới, xuất hiện thêm loại: hàng sida cao cấp, hàng sida tuyển còn được cải tiến hơn khi đồ sida được bán online rộng rãi trên mạng xã hội như đồ si facebook, đồ si zalo, đồ si online…

Với các thương hiệu nổi tiếng như Dior, Chanel, Burberry,.. bạn phải trả 1 khoản phí rất lớn để sở hữu những mặt hàng của những thương hiệu này nhưng đến với thế giới sida bạn có thể sở hữu những mặt hàng này chỉ với giá vài trăm ngàn nếu bạn biết được nơi bán đồ sida đẹp và lấy sỉ đồ sida.

Mách bạn cách lấy sỉ hàng thùng tuyển chọn để kinh doanh hiệu quả

Tổng kho hàng thùng Min House với là một trong những địa chỉ có thể khui kiện đồ si tại kho cho khách tham khảo và được hướng dẫn dẫn mối hàng thùng, cách lấy hàng si tuyển và cách kinh doanh quần áo hiệu quả, là sự lựa chọn tối ưu của quý khách hàng.

Chúng tôi là cơ sở doanh nghiệp đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mặt hàng si đa – chuyên cung cấp kiện đồ si sỉ, kiện hàng si tuyển với đa dạng mặt hàng với nhiều mẫu mã độc đáo khác nhau như: hàng si trẻ em từ độ tuổi 1 đến 5 tuổi, đồ si sỉ người lớn – quần, áo, mũ, túi xách, mắt kính, giày,…. Đến với Min House – chúng tôi là mối làm ăn lâu dài của các shop nổi tiếng toàn quốc, các bạn có rất nhiều sự lựa chọn quần áo hàng thùng mà không cần quan tâm đến giá thành sản phẩm.

Đọc thêm: Kinh doanh kho hàng thùng Campuchia – Đơn vị nào dẫn mối hàng thùng uy tín?

 

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon