Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Thời thượng và đẳng cấp cùng tone xanh trắng nhà Min House

Màu trắng là màu cơ bản được các bạn gái yêu thích bởi nó hài hòa với mọi khung màu trong suốt 4 mùa. Đặc biệt, tùy theo màu phối chung, nó có thể tạo nên sắc thái hoàn toàn khác nữa nên rất thịnh hành.Màu mang lại cảm giác ấm áp và rực rỡ nhất với tông trắng chính là đỏ. Nếu muốn kết thúc xì tai theo lớp màu tương tự nhau cùng với quần tây trắng thì các bạn có thể tạo nên phong cách màu thời thượng hơn cho mình. Khuyên tai ngọc trai màu trắng thiết kế nữ tính làm bật lên nét rạng rỡ và tươi tắn. Ở đây, chỉ cần phối với giày bata gam màu tương tự với quần tây trắng là các bạn có thể mang đến hiệu quả giúp dáng người trông thon gọn hơn.

Áo khoác tông xanh hòa cùng inner trắng vừa mang đến sự tinh tế vừa tạo cảm giác mình thật thời thượng. Ngoài ra, nếu các bạn tạo xì tai theo tông trắng toàn bộ từ áo đến quần thì bí quyết để bạn làm bật lên nét tinh tế, giàu cảm xúc chính là chọn áo khoác xanh đã giảm tông.

Lúc này, nếu phối các item có size nhỏ theo phong cách màu trắng, xanh thì các bạn có thể khoe được khiếu thẩm mĩ thời trang tuyệt vời của mình. Mang đồng hồ màu vàng, dáng mảnh rồi cầm theo điện thoại case kiểu ví nhỏ tông đen sẽ giúp bạn trông nữ tính, thanh lịch với xì tai màu về mặt tổng thể nên hãy tham khảo xem sao nhé!

Màu trắng có thể kết hợp một cách dễ dàng với các màu khác nên là khung màu mà ai cũng có thể tận dụng. Nếu thấy hơi khó chịu khi phối gam trắng với tông màu sáng như xanh hay đỏ thì tôi xin đề cử xì tai phối theo gam màu cơ bản cùng với item đen, xám đã được giảm tông.

, , , , , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon