Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Tại sao nên chọn nhượng quyền thương hiệu để kinh doanh thời trang?

Nhượng quyền thương hiệu là cơ hội để các thương hiệu nhanh chóng xuất hiện và phát triển ở Việt Nam và ngược lại, nhượng quyền thương hiệu cũng giúp cho các nhà kinh doanh mới có thể thành công một cách dễ dàng hơn. Thời trang hàng thùng cũng không nằm ngoại lệ và sau đây sẽ là lý do bạn nên áp dụng phương thức này vào kinh doanh.

Kinh doanh hàng thùng – mặt hàng hot nhiều người lựa chọn

Quần áo hàng thùng hay còn được gọi là hàng sida, hàng second-hand và ngày càng được nhiều người lựa chọn cho nhu cầu mua sắm của bản thân trong thời buổi thị trường bão giá như hiện nay. Vậy tại sao hàng thùng lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy? Câu trả lời thật sự quá rõ ràng vì chúng có giá thành rẻ, mẫu mã lại rất phong phú đa dạng. Chính những điều này đã thu hút rất đông khách hàng, khiến cho những cửa hàng và các shop online có tiếng về quần áo hàng thùng trở thành địa điểm thường xuyên được nhiều người lui tới.

Tại sao nên chọn nhượng quyền thương hiệu để kinh doanh thời trang?
Quần áo hàng thùng hay còn được gọi là hàng sida, hàng second-hand

Dựa vào số vốn của bạn, có 2 hình thức lấy hàng kinh doanh mà các bạn tuyệt đối phải biết đó là:

– Lấy theo kiện: đối với cách lấy theo kiện sẽ đòi hỏi bạn có một nguồn vốn lớn và sẵn sàng chấp nhận rủi ro xảy ra nếu có. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể may mắn được kiện hàng nhiều quần áo hàng thùng xịn, đẹp, ít lỗi bán chạy hoặc cả kiện toàn hàng xấu, bị người mua chê bai, sản phẩm tồn kho không bán được.

– Lấy lẻ: còn với cách lấy lẻ sẽ tương đối an toàn hơn là khi xem hàng về bạn sẽ nhặt ra từ kiện hàng từng chiếc một về bán. Hình thức này tuy an toàn nhưng giá mua cao hơn so với lấy theo kiện. Cách này cũng đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn để có thể lựa chọn được những món đồ ưng ý và hợp với thị hiếu khách hàng của bạn.

Tại sao nên chọn nhượng quyền thương hiệu để kinh doanh thời trang?
Nếu bạn đã xách định đầu tư mở cửa hàng thì chắc chắn bạn phải lựa chọn hình thức lấy theo kiện

Nếu bạn đã xách định đầu tư mở cửa hàng thì chắc chắn bạn phải lựa chọn hình thức lấy theo kiện. Nhưng nếu bạn chưa chắc chắn với sự đầu tư của mình thì hãy đừng quên nghiên cứu việc chọn lựa thương hiệu để đăng ký nhượng quyền thương hiệu.

Những lý do bạn nên lựa chọn nhượng quyền thương hiệu

Nhượng quyền giúp bạn hạn chế rủi ro tối đa

Lợi ích ban đầu của việc thuê nhượng quyền là mang tính ít rủi ro. Việc việc thuê nhượng quyền sẽ giúp bạn tăng hiệu quả kinh doanh nhờ sự hỗ trợ từ phía thương hiệu mạnh – đã có danh tiếng trên thị trường, đồng thời được đảm bảo về chiến lược marketing, hỗ trợ địa điểm cũng như đào tạo nhân sự. Thay vì chật vật làm mọi thứ, khoản tiền đầu tư ban đầu sẽ nhanh chóng biến bạn thành ông chủ của một cửa hàng – thậm chí là vài ba cửa hàng chỉ sau 1 thời gian ngắn.

Tại sao nên chọn nhượng quyền thương hiệu để kinh doanh thời trang?
Lợi ích ban đầu của việc thuê nhượng quyền là mang tính ít rủi ro

Sự trung thành của người tiêu dùng

Nếu tự kinh doanh, bạn sẽ mất thời gian rất dài để khách hàng thử nghiệm – cân nhắc về sản phẩm. Tuy nhiên, nhờ ưu thế cung cấp 1 hệ thống nhất quán trong quá trình hoạt động, dẫn đến sự đồng đều trong giá trị cung cấp của sản phẩm, dịch vụ, cửa hàng sẽ nhanh chóng có được lượng khách hàng trung thành. Từ đó kinh doanh hiệu quả hơn, mang lại lợi nhuận nhanh hơn.

=>> Nhập hàng và những điều cần biết về kinh doanh hàng thùng

=>> Nắm vững những điều cần biết để kinh doanh hàng thùng thành công

Hỗ trợ marketing chuyên nghiệp

Thêm nữa, nơi cấp quyền kinh doanh có thể đưa ra những lời khuyên làm thế nào để phát triển chương trình marketing có hiệu quả cho một vùng thông qua quỹ marketing từ đó hỗ trợ đắc lực cho mỗi cửa hàng cụ thể

Có định hướng kinh doanh rõ ràng

Trừ khi là chuyên gia thì rất khó khăn để bạn bắt đầu một lĩnh vực kinh doanh mới, đặc biệt là lĩnh vực đặc thù như thời trang. Điều này sẽ dễ dàng được giải quyết bởi nhà cung cấp nhượng quyền sẽ hỗ trợ bạn với một mục tiêu, kế hoạch kinh doanh rõ ràng và phát triển chúng theo hướng thuận lợi nhất.

Tại sao nên chọn nhượng quyền thương hiệu để kinh doanh thời trang?
Min House là cái tên uy tín với những người có ý định kinh doanh hàng thùng theo phương thức nhượng quyền thương hiệu

Trên đây là một số gợi ý mà Min House chia sẻ cho bạn về những lợi ích của kinh doanh hàng thùng theo phương thức nhượng quyền thương hiệu. Nếu có nhu cầu kinh doanh hàng thùng, giao buôn kiện hàng, nhượng quyền thương hiệu… hay bất cứ điều gì liên quan đến hàng thùng hãy liên hệ với Min House ngay theo địa chỉ:

, , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon