Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Sự kết hợp đối lập mà vô cùng hoàn hảo của 2 màu trắng – đen

Đen được định nghĩa là sắc thái tối nhất trong bảng màu. Tông màu hấp thụ mọi tần số của ánh sáng mà mắt thường khó có thể nhìn thấy được, trong khi trắng hoàn toàn ngược lại. Màu trắng là đại diện của sự trung tính và thuần khiết.

Sự kết hợp đối lập mà vô cùng hoàn hảo của 2 màu trắng - đen

Xét ở góc độ người tiêu dùng, bất kì cách kết hợp nào với màu đen và màu trắng đều cho ta những lựa chọn vừa mắt , đen trắng giúp ta nổi bật hơn cũng như lấy được thiện cảm của người đối diện. Chúng không chỉ được sử dụng cho các bộ trang phục dạo phố mà còn len lỏi trong cả những mẫu thiết kế của dòng thời trang cao cấp đắt tiền.

Sự kết hợp đối lập mà vô cùng hoàn hảo của 2 màu trắng - đen

Khác với những xu hướng màu sắc quá nổi bật, trang phục trắng và đen luôn được lòng phái đẹp thuộc khối văn phòng, công sở. Bởi nó giúp họ trẻ trung, gợi cảm nhưng không kém phần thanh lịch, với các cách kết hợp đen trắng như: quần đen áo trắng, váy đen áo trắng (hoặc ngược lại), họa tiết đen trên nền trắng hoặc trắng trên nền đen của trang phục…

Sự kết hợp đối lập mà vô cùng hoàn hảo của 2 màu trắng - đen

Dù có bao nhiêu màu sắc nổi bật trong tủ quần áo của các tín đồ thời trang, trắng và đen vẫn là lựa chọn an toàn cho mọi tình huống. Bộ đôi này có thể mang đến cho bạn từ phong cách nổi loạn của thập niên 1960 với hoa văn graphic to nổi bật đến một quý cô thanh lịch trong chiếc đầm trắng đen phối theo kiểu color block. Vào mùa đông này, hãy tham khảo 5 món trang phục đen – trắng có thể khiến bạn trở nên nổi bật trong mọi hoàn cảnh nhé.

, , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon