Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Sơ mi và áo len – sự kết hợp hoàn hảo cho ngày thu se lạnh

Kết hợp áo len và áo sơ mi là item khá quen thuộc với mỗi bạn gái thích sự trẻ trung, năng động. Một chút khỏe khoắn của những chiếc sơ mi cổ đức kết hợp áo len sát nách hay áo len cổ tròn, thậm chí là những chiếc áo khoác len rất thú vị và hợp tiết trời xuân còn hơi lạnh.

Sơ mi và áo len – sự kết hợp hoàn hảo cho ngày thu se lạnh

Một chiếc áo sơ mi dài tay thì mùa nào cũng cần thiết, bạn có thể diện chúng với rất nhiều item khác nhau, kết hợp áo sơ mi dài tay và áo len sát nách cũng là cách hay, phù hợp với cô nàng cá tính, trẻ trung và năng động. Với cách kết hợp này bạn gái trẻ có thể mix cùng jeans trẻ trung hay kể cả những chiếc chân váy xòe, váy ôm nhiều màu sắc, vừa nữ tính mà vẫn rất khỏe khoắn nhé.

Sơ mi và áo len – sự kết hợp hoàn hảo cho ngày thu se lạnh

Kiểu mix đồ layer được ưu ái khá nhiều trong những năm gần đây, với cách mix áo sơ mi mặc trong và áo len cổ tròn mặc ngoài, để hở phần cổ sơ mi hay phần đuôi áo nhưng cũng đủ tạo điểm nhấn lạ, đẹp cho người mặc. Chỉ cần một chút khéo léo lựa chọn những chiếc áo len cổ tròn dáng hơi bo gấu hay dáng eo vừa phải mix cùng những chiếc sơ mi trắng, sơ mi họa tiết, hay kẻ sọc hợp tone màu là bạn đã có set đồ cực chất tới công sở, tới trường trong cái lạnh nhẹ của mùa xuân rồi nhé.

Sơ mi và áo len – sự kết hợp hoàn hảo cho ngày thu se lạnh

Có lẽ không loại trang phục nào có tính ứng dụng cao như những chiếc áo sơ mi, mùa nào trong năm bạn cũng không thể bỏ qua chúng, một cách mix đồ khá phù hợp là sơ mi cùng những chiếc áo khoác len cho ngày se lạnh của mùa thu hay mùa xuân đều rất thích hợp. Có thể chỉ là những chiếc áo sơ mi cộc tay, sơ mi sát nách hay dài tay mà bạn sẵn có trong tủ đồ, chỉ cần khéo léo lựa chọn thêm một chiếc áo khoác cardigan phù hợp là bạn đã có item trẻ trung cho ngày lạnh rồi nhé.

, , , , , , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon