Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Sơ mi trắng và muôn kiểu mix&match bạn cần biết để đổi mới thường xuyên

Với một chiếc áo sơ mi trắng, liệu chúng ta sẽ mix&match được ra bao nhiêu set đồ chuẩn xinh xẻo và thời thượng, đặc biệt lại đáp ứng được tiêu chí tối giản? Câu trả lời nằm ngay trong bài viết dưới đây.

Sơ mi trắng và muôn kiểu mix&match bạn cần biết để đổi mới thường xuyên

Nhắc tới mặc tối giản, và đặc biệt phải vẫn chỉn chu, chắc hẳn không ít nàng sẽ nghĩ ngay tới những chiếc áo sơ mi trắng – item bảo chứng cho sự đơn giản nhưng đầy tinh tế, gọn gàng. Tuy nhiên, liệu với một chiếc sơ mi trắng, các nàng sẽ làm gì để có được một set đồ hoàn chỉnh đáp ứng đầy đủ cả tiêu chí hai tiêu chí: tối giản và bắt mắt?

Sơ mi trắng với những nét chỉn chu, thanh lịch khi được kết hợp với quần jeans ống đứng bụi bặm, cá tính sẽ tạo nên một tổng thể vô cùng hài hoà và hút mắt, giúp các nàng bảo toàn một phong cách đơn giản nhưng vẫn rất thời thượng. Hãy nhớ sơ vin gọn gàng để set đồ phát huy tác dụng “hack” dáng nhé!

Sơ mi trắng và muôn kiểu mix&match bạn cần biết để đổi mới thường xuyên

Chân váy hoa có lẽ hiện tại đang được coi là item đinh trong tủ đồ của chị em bởi vừa dễ diện, dễ phối lại cực xinh xẻo. Vậy thì hãy mix chân váy hoa với áo sơ mi trắng và hoàn thiện bằng một đôi sandal quai mảnh đơn giản để có được một vẻ ngoài thanh lịch đồng thời vẫn điệu đà, nữ tính.

Áo sơ mi trắng khi được mix với chân váy jeans dáng ngắn và giày thể thao sẽ giúp các nàng có được vẻ ngoài vô cùng năng động, đồng thời vẫn rất chỉn chu. Để vóc dáng được tôn lên mạnh mẽ, hãy nhớ thao tác sơ vin gọn gàng các nàng nhé! Ngoài ra, chị em có thể dùng thêm thắt lưng đen đơn giản, kinh râm để tạo điểm nhấn cho set đồ.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon