Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Săn hàng siêu phẩm ngập lối tại Min House

Bạn lo lắng hàng hiệu đắt đỏ mà lại không lựa được món ưng ý? Bạn lo lắng cả tuần sẽ mặc gì cho mới lạ, năng động? Bạn băn khoăn không biết làm sao để mình rinh được những món đồ xinh nhát, hợp nhất? Vân vân và mây mây những lo lắng về thời trang. Đừng lo, Min House đã về hàng rồi đây ạ, hàng ngàn siêu phẩm đang sẵn sàng chờ các nàng đến rinh đó nha.

Săn hàng siêu phẩm ngập lối tại Min House

Đồ nhà Min vừa xinh vừa độc giá lại nhẹ nhàng thì chị em tha hồ mỗi ngày một set cả tháng không trùng nhé!! Biết các chị em đang hóng hàng mới để cập nhật vào tủ đồ nên Min House đã không phụ lòng chị em, nhập ngay những item hot hit nhất, xịn xò nhất để chị em tha hồ “quẩy”

Hàng nghìn items vừa cập bến sáng nay đã được chúng mình treo lên kệ để phục vụ công cuộc xinh đẹp mỗi ngày của phái đẹp rồi đây:
– SƠ MI HÀN QUỐC
– CHẤN VÁY/QUẦN VÁY
– QUẦN CULOTTES
– YẾM/ ĐẦM HÀN-NHẬT
– ÁO PHÔNG MỸ OVERSIZE ĐỒNG GIÁ #90k
– SHORT/CHÂN VÁY DENIM

Săn hàng siêu phẩm ngập lối tại Min House

Đợt hàng này toàn siêu phẩm chất đẹp mà giá chẳng đổi nhé các tình yêu! Nhanh đến với chúng mình để rước về những em đầu kiện xinh lung linh nhất thôi nào! Đặc biệt, các chị em lưu ý nhớ nhét chặt ví, mặc đồ thật gọn gàng và đặc biệt, rủ ngay những đồng minh của mình cũng đến Min House để lựa đồ nhé. Cùng Min House đón tháng mới sôi động, tràn đầy năng lượng và luôn luôn đổi mới cùng những item hot hit nhất nha!

Săn hàng siêu phẩm ngập lối tại Min House

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon