Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Sắc vàng rực rỡ ngày đông để cô nàng toả sáng không thấy lạnh

Trong những ngày mùa đông u ám này sao bạn không mượn chút sắc vàng rực rỡ để làm dịu đi cái lạnh, cái cô đơn nhỉ?

Sắc vàng rực rỡ ngày đông để cô nàng toả sáng không thấy lạnh

Màu vàng là màu sắc tượng trưng cho ánh nắng mặt trời, là màu sắc đem lại sự ấm áp cho bạn dù là trong những ngày mùa đông lạnh lẽo cuối năm. Là sắc màu của mùa thu, của những chiếc lá vàng rơi rụng. Không ai bắt buộc bạn phải chọn trang phục vơi những tông màu tối, lạnh lùng và cô đơn để mặc trong mùa đông cả. Điều đó chỉ càng khiến cho sự cô đơn thêm đong đầy và cái lạnh trở nên gay gắt hơn mùa thôi. Những ngày đầu đông này, sao không để cho màu vàng trẻ trung tạo cho bạn một vẻ ngoài thật năng động và nổi bật nhỉ?

Sắc vàng rực rỡ ngày đông để cô nàng toả sáng không thấy lạnh

Tông màu vàng khá đa dạng, cũng gọi chung là màu vàng nhưng thực tế chúng được chia thành nhiều màu khác nhau. Từ màu vàng đậm mang một chút tông của màu cam đến những màu pha sắc của màu xanh lá như vàng chanh. Nhất là trên trang phục, mà lại là thời trang nữ bạn có thể tìm thấy hàng chục tông màu vàng với cấp độ đậm nhạt khác nhau. Thậm chí với mỗi màu vàng bạn đã có thể có cả bộ sưu tập quần áo không phải lo đụng hàng.

Sắc vàng rực rỡ ngày đông để cô nàng toả sáng không thấy lạnh

Áo khoác là một trong nhưng món đồ vô cùng được ưa chuộng trong mùa đông này. Không chỉ để giữ ấm mà còn tạo thêm điểm nhấn đặc biệt cho phong cách của bạn. Một chiếc áo khoác màu vàng sẽ giúp bạn trở nên thật sự nổi bật trước đám đông, đồng thời có thể xoa dịu cái lạnh mà bạn đang phải chịu đựng. Bạn có thể chọn nhưng bộ trang phục với tông vàng khác nhau để tạo cho mình một phong cách thật trẻ trung trong không khí lạnh của mùa đông.

, , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon