Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Quần áo thu đông hàng thùng – Mua ở đâu chất lượng, uy tín?

Bạn đang muốn tìm địa chỉ mua bán quần áo thu đông hàng thùng sỉ lẻ những chưa biết địa chỉ nào uy tín? Hãy cùng tìm hiểu ngay về những mặt hàng thu đông và Min House – địa chỉ chuyên sỉ lẻ hàng thùng các loại uy tín, chất lượng qua bài viết sau.

Đồ thu đông hàng thùng – những item không thể thiếu khi mùa lạnh về

Quần áo thu đông hàng thùng là những các mặt hàng quần áo cũ đã qua sử dụng, được gom từ các nước có ngành thời trang phát triển mạnh như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Anh, Pháp và một số nước Châu Âu khác. Các mẫu quần áo sau khi được tổng hợp sẽ được đóng thành các nguyên kiện hàng (100kg), hoặc nguyên tép (50kg), dao động từ 300 – 450 sản phẩm mỗi kiện. Sau đó được xuất khẩu về Việt Nam và phân phối cho các kho hàng tổng.

Cứ khi trời trở lạnh thì xu hướng mua sắm đồ thu đông hàng thùng lại vô cùng nhộn nhịp. Hầu như bất cứ cửa hàng, shop thời trang kinh doanh hàng thùng nào cũng luôn sẵn sàng cho nhu cầu săn hàng lớn của người tiêu dùng.

Quần áo thu đông hàng thùng – Mua ở đâu chất lượng, uy tín?

Dù được xem là hàng quần áo cũ, những quần áo thu đông hàng thùng không phải là 100% đồ đã qua sử dụng, mà chiếm đa phần là các mẫu hàng trưng bày, mẫu quần áo tồn kho của các thương hiệu thời trang nổi tiếng, các mẫu qua đợt hoặc là hàng outlet được thanh lý lại. Theo kinh nghiệm và tìm hiểu, các kiện hàng quần áo thu đông được tổng hợp từ Mỹ và các nước Châu Âu, có đế 30% là hàng chưa qua sử dụng, hoàn toàn mới và không có sự khác biệt so với các mẫu được bày bán trong trung tâm thương mại hay cửa hàng chính hãng.

=>> Giày hàng thùng – Bí quyết chọn và nguồn kinh doanh giày hàng thùng uy tín

=>> Xu hướng và những ưu điểm của kinh doanh hàng thùng hiện nay

Nhập hàng thu đông hàng thùng ở đâu uy tín, chất lượng?

Với nhiều kinh nghiệm trong nghề, Min House chuyên cung cấp và phân phối thời trang hàng thùng nói chung và quần áo thu đông hàng thùng nói riêng, kho hàng của Min House luôn tự hào là 1 trong những kho hàng đồ si lớn, uy tín nhất tại Hà Nội. Chúng tôi luôn luôn cập nhật những kiện hàng có nguồn gốc rõ ràng, xuất sứ chính hãng và đạt chất lượng theo tiêu chuẩn cao nhất, nhằm mang đến cho khách hàng là những chủ shop lợi ích tối đa và thu được lợi nhuận cao nhất.

Quần áo thu đông hàng thùng – Mua ở đâu chất lượng, uy tín?

Là tổng kho sỉ đã hoạt động nhiều năm, chúng tôi có đầy đủ các loại hàng thời trang secondhand. Với các bạn chỉ mới bắt đầu kinh doanh, vốn ít và chưa có lượng khách hàng ổn định, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ cách thức lấy hàng cắt kiện.

Quần áo thu đông cắt kiện cũng giống như những loại hàng khác, sẽ được chia thành 3 nước hàng:

Hàng nước 1: Đây là loại hàng cao cấp, chất lượng nhất trong kiện, thường chiếm tỷ lệ khoảng 40%, nếu chọn được kiện nước này, bạn sẽ không phải lo lắng về tồn hàng, bởi loại này được săn lùng rất nhiều, giá bán lẻ có thể do bạn tùy biến sao cho phù hợp, tùy vào nhóm khách hàng mà bạn hướng tới.

Hàng nước 2: Đây là loại có chất lượng vừa phải, sau đợt tuyển chọn nước 1, chất lượng ổn và giá cũng không quá chát. Đối với loại hàng này, bạn có thể dễ dàng hướng tới đối tượng văn phòng, những người có thu nhập trung bình khá. Thông thường, loại này sẽ chiếm khoảng 50% trong nguyên kiện hàng.

Quần áo thu đông hàng thùng – Mua ở đâu chất lượng, uy tín?

Hàng nước 3: Là hàng bình dân, mức giá nhập hàng rất rẻ và chất lượng đánh bại hoàn toàn các loại hàng quần áo thu đông, phụ kiện thu đông đang có trên thị trường.

Nguồn hàng chính là yếu tố quyết định đến việc kinh doanh của bạn có tốt hay không, nếu nhập nhầm những kiện hàng không chất lượng, bạn phải đối mặt 2 hai lựa chọn, một là bán tháo bán chạy để mong thu hồi lại vốn nhưng lại mất thiện cảm và uy tín với khách hàng, hai là chịu mất trắng tiền vốn kiện hàng để đảm bảo uy tín. Bởi thế, tránh tiền mất tật mang, hãy chọn lựa nguồn hàng thật kĩ càng.

=>> Quần áo hàng thùng – đã mê là không thể hết nghiện

Quần áo thu đông hàng thùng – Mua ở đâu chất lượng, uy tín?

Tại Min House, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại hàng cắt kiện, để có thể nhận được giá chi tiết và tư vấn cụ thể, bạn có thể nhanh chóng liên hệ theo địa chỉ:

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon