Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Quần áo hàng thùng – đã mê là không thể hết nghiện

Những tín đồ nghiện hàng thùng với nhiều lý do và mục đích khác nhau. Nhưng ai cũng thừa nhận đây là một sở thích không quá tốn kém lại rất vui và một khi đã mê thì khó dứt ra được. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về mặt hàng này cũng như địa chỉ chuyên cung cấp hàng thùng chất lượng thì hãy theo dõi bài viết sau đây.

Hàng thùng – cũ người mới ta

Đi lựa quần áo hàng thùng không chỉ vì nhu cầu ăn mặc thông thường mà với nhiều người là thú vui, xả stress. Chỉ cần sà vào mớ đồ si đủ kiểu rồi chăm chút săm soi một tí là mọi lo lắng hằng ngày biến hết sạch. Thậm chí, có nhiều người rất dị ứng với đồ cũ và việc sà trong đống đồ si để lựa càng không có vì cảm giác không sạch sẽ. Nhưng nếu đã đi mua đồ si để xả stress thì chắc chắn bạn sẽ không dứt ra được đâu nhé! Nhiều người đam mê đến mức đi cả buổi trưa không mua được gì nhưng tới nhìn người ta lựa cũng thấy vui.

Phàm đã là người mặc đồ si thì không kén chọn cũ mới cứ ưng thì mua. Những tín đồ hàng si không chỉ say mê sắm cho mình mà còn chọn cho chồng, con, bạn bè nên đi hoài mà cứ thấy không đủ. Với những người có gu thẩm mỹ thì dù là mặc đồ cũ nhưng nhìn trang phục không ai chê được. Nhiều người yêu thích đồ hàng thùng, rành đến độ cứ đi mua là người thân, bạn bè lại kéo đi cùng tư vấn.

Quần áo hàng thùng – đã mê là không thể hết nghiện
Nhiều người yêu thích đồ hàng thùng, rành đến độ cứ đi mua là người thân, bạn bè lại kéo đi cùng tư vấn

Một trong những yếu tố khiến tín đồ hàng thùng mạnh tay rước về là giá quá bèo. So với hàng mới, đồ si rẻ hơn cả chục lần mà nhanh tay lẹ mắt lại còn được dùng hàng hiệu. Thế nhưng có nhiều người vì quá mê đồ si nên khi mua chẳng suy tính thiệt hơn. Mua về nhà hàng tá rồi có lúc bình tĩnh xem lại và không thấy thích nữa nên đành tất bật kiếm chỗ thanh lý. Do vậy, một khi đã xài đồ si là phải thật tỉnh táo, chọn lựa kỹ và đảm bảo rằng bạn thật sự cần chúng nhé!

Chọn mua đồ si ở đâu uy tín, chất lượng?

Do là đồ cũ lại được nén chặt trong những bao hàng một thời gian dài. Nên đồ si có thể nhiều nấm mốc, vi khuẩn mà người sử dụng cần phải hết sức cảnh giác. Người sử dụng phải giặt đồ, phơi nắng và ủi để đảm bảo sạch sẽ và tăng thêm độ đẹp của món đồ.

Quần áo hàng thùng – đã mê là không thể hết nghiện
Người sử dụng phải giặt đồ, phơi nắng và ủi để đảm bảo sạch sẽ và tăng thêm độ đẹp của món đồ

Hiện nay thay vì phải đến các chợ hàng thùng để chọn đồ thì các khách hàng có xu hướng tìm đến những cửa hàng chuyên bán hàng thùng tuyển chọn để mua. Một phần vì chúng có mẫu mã đẹp, bắt mắt, chất lượng tốt, một phần vì chúng cũng được giặt ủi rất cẩn thận, lại được phối vô cùng đẹp mắt, thời trang. Khách hàng không cần phải lùng tìm dưới sàn hay trong ngõ ngách bởi tại các shop bán hàng thùng quần áo đều được treo gọn gàng, rất dễ tìm kiếm và ướm thử.

Lý thuyết là vậy tuy nhiên các khách hàng cũng không thể biết được những địa điểm nào bán hàng thùng chất lượng. Một trong những cái tên chuyên bán hàng thùng tuyển chọn, bán lẻ, giao buôn kiện hàng uy tín đó chính là Min House. Min House chuyên cung cấp hàng thùng cho các tỉnh: Hà Giang, Bắc Ninh, Bắc Giang, buôn hàng thùng Hải Phòng, Hải Dương,…

Quần áo hàng thùng – đã mê là không thể hết nghiện
Một trong những cái tên chuyên bán hàng thùng tuyển chọn, bán lẻ, giao buôn kiện hàng uy tín đó chính là Min House

Tổng kho hàng thùng nguyên kiện Campuchia, Quảng Châu, hàng bao đầu, hàng tuyển chọn Min House với nhiều năm hoạt động, nay đã trở thành địa chỉ uy tín để cho khách hàng khắp cả nước tin cậy. Hàng đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng và đặc biệt kho hàng cực uy tín chất lượng sẽ không làm quý khách hàng thất vọng. Liên hệ ngay với Min House để được tư vấn về chính sách nhập hàng, giao buôn kiện hàng, nhượng quyền kinh doanh theo địa chỉ:

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Min House
Cơ sở 1: Số 16 Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 168 Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 3(Làvas): Số 15 Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 51 Đản Dị, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 037.909.5659
Email: mrmuop1960@gmail.com
Website: https://minhouse.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/minhouse.vintage

, , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon