Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Quần áo hàng thùng – chuyên dành cho những cô nàng cá tính

Nếu bạn yêu thích quần áo hàng thùng thì chắc chắn sẽ không cưỡng lại được những món đồ này rồi đúng không nào? Còn nếu chưa biết về những món hàng “hớp hồn” giới trẻ này thì hãy cùng Min House khám phái ngay sự hấp dẫn của chúng qua bài viết sau của chúng tôi nhé

Quần áo hàng thùng có gì “hay ho” khiến giới trẻ mê mệt?

Nếu bạn đang thắc mắc những món hàng thùng có gì mà khiến các nàng cứ thích, lặn lội tìm kiếm, thậm chí bỏ ra hàng giờ để lăn lội thì đây chính là những lý do nhé:

  • Hàng đẹp, độc, lạ, có 102: Nhắc đến hàng thùng, chắc chắn điều nổi bật nhất chính là sự độc và lạ. Không chạy theo những mốt đang hot, hàng thùng mang những nét riêng, chúng có thể chẳng giống hay hoặc thậm chí là từ đời nảo đời nào rồi, vẫn được mang ra chưng diện.
  • Giá cả thì siêu rẻ: Chắc chắn rồi, rẻ nên mới thu hút nhiều người đến vậy, thậm chí không phải chỉ có sinh viên hay người có thu nhập thấp ưa thích mà cả những người có tiền cũng cực kỳ yêu thích hàng thùng.
  • Không kén người mặc: Dù bạn là ai, béo gầy, cao thấp hay bình dân sang trọng thì hàng thùng cũng sẵn sàng đáp ứng cho bạn. Chỉ cần bạn chịu khó chọn lựa, mày mò trong đống đồ ngập trời thì chắc chắn sẽ tìm được những món đồ hợp với bạn.

Quần áo hàng thùng – chuyên dành cho những cô nàng cá tính

Chỉ với 3 gạch đầu dòng cơ bản, các bạn đã thấy được tại sao hàng thùng lại hot đến như vậy đúng không nào? Ngoài ra, chúng còn có ti tỉ những ưu điểm khác mà khi đam mê hàng thùng các bạn mới có thể nhận ra được.

Tuy nhiên, với những ưu điểm ấy, hàng thùng không phải là trăm cái như một. Các bạn phải thật chú ý đến hình thức, lựa chọn sao cho thật chính xác, cẩn thận. Đừng vội vàng chọn mẫu theo mắt, hãy sờ tay vào, chú ý đến những vết ố, những đoạn chỉ bục, sờn vai,… và xem xem chúng có khắc phục được không nhé!

Địa chỉ bán quần áo hàng thùng tuyển chọn tại Hà Nội không nên bỏ qua

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ chuyên buôn bán hàng thùng tuyển chọn thì Min House sẽ là cái tên bạn không thể bỏ qua. Với 3 cơ sở chính và 1 cơ sở nhượng quyền, Min House chính là chuỗi chuyên bán buôn hàng thùng tuyển chọn chất lượng, uy tín, các bạn trẻ yêu thích tại Hà Nội.

Quần áo hàng thùng – chuyên dành cho những cô nàng cá tính

Đến với Min House, các bạn sẽ có thể tìm thấy những mẫu item siêu xinh, siêu đẹp, từ quần áo đến phụ kiện cùng giá mềm hợp lý. Đặc biệt, là địa chỉ bán hàng tuyển chọn nên các sản phẩm của Min hạn chế tối đa những lỗi căn bản. Không chỉ bán lẻ, Min House còn chuyên cung cấp giao buôn kiện hàng cho những người đang, đã và có ý định kinh doanh mặt hàng này.

Các bạn có thể chọn Min House làm địa chỉ lấy hàng thùng uy tín để kinh doanh. Hiện nay, Min House cũng cung cấp cho nhiều cửa hàng đang kinh doanh hàng thùng trên địa bàn Hà Nội. Với 2 cách thức chính: gia buôn kiện hàng nguyên kiện và chọn nhặt hàng bao đầu kiện. Cả 2 đều có những ưu nhược điểm riêng tuỳ thuộc vào nhu cầu kinh doanh của chủ cửa hàng.

Với nhập hàng nguyên kiện, giá thành sẽ rẻ hơn, thích hợp với những người đang kinh doanh hàng thùng quy mô lớn. Tuy nhiên, người nhập hàng thùng nguyên kiện sẽ gặp phải rủi ro lớn hơn như thậm chí 2/3 số hàng sẽ bị lỗi và không sử dụng được. Với chọn hàng thùng tuyển chọn, các bạn có thể chọn lựa kỹ càng từng item theo gu của mình, cẩn thận từ hình thức đến chất lượng. Đồng nghĩa với đó là giá cả sẽ cao hơn so với nhập hàng thùng nguyên kiện.

Quần áo hàng thùng – chuyên dành cho những cô nàng cá tính

Nếu có nhu cầu bán buôn kiện hàng thùng, chọn bao đầu kiện hàng thì các bạn hãy liên hệ ngay với Min House để được tư vấn kỹ hơn nhé!

 

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon