Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Phương thức lấy sỉ lẻ tại hàng thùng nguyên kiện giá rẻ, tuyển chọn nhà Min

Với mong muốn tạo điều kiện và phối hợp kinh doanh cùng các chủ shop đã, đang và sắp kinh doanh quần áo secondhand – hàng thùng nguyên kiện dễ dàng tìm được đầu mối cung cấp hàng thùng nguyên kiện giá rẻ tại Hà Nội và toàn quốc. Min House sẽ giới thiệu với các bạn các phương thức lấy sỉ lẻ tại kho hàng chúng tôi trong bài viết sau đây.

Kho hàng thùng nguyên kiện cao cấp của chúng tôi đã cung cấp cho rất nhiều shop bán lẻ trong khu vực thành phố Hà Nội cũng như trên toàn quốc. Với rất nhiều hình thức lấy sỉ giành cho tất cả các đối tượng bán hàng như: bán hàng online, bán shop, bán ở các chợ, hay chợ trời… Min House là địa chỉ bán hàng thùng nguyên kiện giá rẻ lý tưởng, uy tín cho khách hàng.

Phương thức lấy sỉ lẻ tại hàng thùng nguyên kiện giá rẻ, tuyển chọn nhà Min
Kho hàng thùng nguyên kiện cao cấp của chúng tôi đã cung cấp cho rất nhiều shop bán lẻ

Hình thức mua hàng tại Min House

Trước tiên bạn phải xác định vốn trong tay mình là bao nhiêu để có thể mua được các mặt hàng vừa túi tiền mà vẫn bán được hàng.Và cái quan trọng là khu vực bạn muốn kinh doanh chuộng mặc hàng gì nhất để trách bán các mặt hàng mà khách ít mua. Kế đến bạn liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về các mặt hàng thùng hàng si bên mình, để có thể kinh doanh đúng mặt hàng, đúng đối tượng và giá thành hợp lý.

Khách hàng khu vực Hà Nội:

Đối với khách hàng khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận có thể trực tiếp tại kho để có thể xem hàng. Liên hệ với Min House theo địa chỉ:

*** Liên hệ: Phan Thanh Sơn – 037.909.5659 ***

Đăng ký nhận bảng giá

 037.909.5659  https://www.facebook.com/phanthanhson20111992

Hoặc xem bảng giá gia buôn kiện hàng: Tại đây.

Phương thức lấy sỉ lẻ tại hàng thùng nguyên kiện giá rẻ, tuyển chọn nhà Min

Khách hàng ở tỉnh xa:

Đối với các khách hàng ở tỉnh xa các bạn có thể nhờ người thân hoặc trực tiếp lên kho hàng để xem hàng và tư vấn. Hoặc có thể gọi điện trực tiếp để đặt hàng mà không cần xem mặt hàng. Min House là một địa chỉ uy tín. Kho hàng nhập các mặt hàng ổn định về kinh doanh nên khách hàng vô cùng yên tâm về chất lượng của hàng hóa.

=>> Bán buôn hàng thùng nguyên kiện – Địa chỉ nào uy tín cho khách hàng lựa chọn?

=>> Đầu mối bán buôn hàng thùng tuyển chọn giá rẻ uy tín toàn quốc

Hình thức thanh toán khi mua hàng thùng nguyên kiện giá rẻ tại Min

Trong khu vực nội thành Hà Nội, các bạn chuyển khoản bên mình sẽ giao hàng tận nơi, hoặc đến kho lấy hàng trả tiền. Khu vực ngoại thành hay các tỉnh các bạn có thể chuyển khoản trước cho Min House, sau đó sẽ chuyển hàng, hoặc có thể gửi tiền trước cho nhà xe quen rồi kho hàng bên mình sẽ giao hàng và nhận tiền tại kho.

Phương thức lấy sỉ lẻ tại hàng thùng nguyên kiện giá rẻ, tuyển chọn nhà Min

Hình thức lấy sỉ tại Min House

Đối với khách hàng lấy sỉ từ 50 cái trở lên (không phải nguyên kiện). Các bạn có thể liên hệ trước để kho báo giá trước. Rồi sau đó đến cửa hàng bán lẻ bên kho để lựa hàng. Đối với hàng hốt bao (hàng đuôi).. các bạn ở khu vực Hà Nội có thể đến tận nơi để xem đồ và bên mình báo giá để có thể lấy hàng. Khu vực ngoại thành, các bạn chỉ cần chuyển tiền và mình sẽ giao hàng về tận nơi.

, ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon