Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Phong cách đậm chất Hàn cùng áo len quả trám

Những teengirl mê phong cách nữ tính, nhẹ nhàng hãy cùng chúng tớ bổ sung vào danh sách những trang phục cần có cho mùa thu này những chiếc áo len họa tiết quả trám hết sức lạ mắt và trang nhã nhé!

Phong cách đậm chất Hàn cùng áo len quả trám

Được biết đến với tên gọi “áo len quả trám” vì họa tiết trang trí chủ yếu của những chiếc áo len này chính là những hình quả trám cùng tông màu được đan xen với nhiều cấp độ khác nhau tạo nên một kiểu trang phục hết sức nhẹ nhàng mà không kém phần độc đáo.

Phong cách đậm chất Hàn cùng áo len quả trám

Ngoài ra, nhờ biến tấu phần tay áo: tay ngắn, tay lỡ hay dài tay mà bạn có thể dễ dàng diện trang phục này với nhiều thời điểm khác nhau trong năm đấy. Nhưng dù mix cùng trang phục gì đi chăng nữa bạn nhớ chọn màu sắc đơn giản thôi nhé, vì họa tiết quả trám đã rất “rối” mắt rồi mà.

Chính những thiết kế quả trám đơn giản với nhiều cấp độ màu sắc đan xen đã tạo nên vẻ kín đáo và nghiêm túc cần thiết để teen chúng mình có thể kết hợp chúng ngoài chiếc áo trắng đồng phục cho những ngày thu trời se lạnh.

Phong cách đậm chất Hàn cùng áo len quả trám

Không chỉ vậy, áo len quả trám còn đem lại cho bạn một vẻ đẹp hết sức dịu dàng và nữ tính khi kết hợp chúng với những chiếc mini-skirt hay váy xòe chữ A cho những buổi học thêm nữa đấy!

, , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon