Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Phong cách ăn mặc giúp các chị em luôn có thể trở nên xinh đẹp và gọn gàng

Một trong những vấn đề mà các mẹ một con thường hay gặp phải là thân hình hơi mũm mĩm cùng vòng eo to. Ngoài việc tập luyện thể thao cùng chế độ ăn uống hợp lý, chọn lựa trang phục phù hợp cũng là cách để giúp các chị em tự tin hơn.

Thông thường, để thoải mái thì chị em thường hay lựa chọn diện những chiếc áo oversize. Tuy nhiên đây lại là kiểu trang phục không phù hợp với các mẹ một con. Các nàng sẽ trông đầy đặn và béo hơn. Kiểu áo oversize chỉ phù hợp với những quý cô có dáng người thanh mảnh, muốn tạo cảm giác trông đầy đặn hơn mà thôi. Vì thế, để che đi dáng người mũm mĩm và vòng eo không được thon gọn, chị em có thể lựa chọn những chiếc áo có độ rộng vừa phải để không làm cho thân hình trở nên to hơn.

Phong cách ăn mặc giúp các chị em luôn có thể trở nên xinh đẹp và gọn gàng

Đây cũng là những loại váy mà các mẹ một con không nên mặc. Độ bó của những chiếc váy liền ôm sẽ “tố cáo” những đường nét “phì nhiêu” trên cơ thể của người mặc. Chỉ những cô nàng có vóc dáng cân đối mới nên diện những chiếc váy này để khoe những đường cong quyến rũ của cơ thể. Ngoài ra, những chiếc váy quá rộng cũng không phải là món đồ phù hợp với các chị em có thân hình hơi tròn trịa cùng vòng “eo bánh mì”.

Phong cách ăn mặc giúp các chị em luôn có thể trở nên xinh đẹp và gọn gàng

Các nàng không nên nghĩ rằng váy rộng sẽ giúp che đi thân hình mũm mĩm của mình. Ngược lại, nó sẽ làm lộ ra toàn bộ khuyết điểm trên cơ thể của chị em. Vì thế, để tạo cảm giác cho dáng người chị em thon gọn hơn, các quý cô nên kết thân với những chiếc váy có độ ôm vừa phải hoặc xòe nhẹ nhàng.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon