Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Phối sơ mi tay phồng cùng quần jean siêu chanh sả

Điệu đà, nữ tính nhưng vẫn vô cùng trang nhã, thanh lịch, những chiếc áo sơ mi tay phồng là một trong những items đáng sở hữu nhất. Học ngay cách biến tấu cùng áo sơ mi tay phồng để có những set đồ nhận điểm 10.

Phối sơ mi tay phồng cùng quần jean siêu chanh sả

Trong thế giới váy áo của phái đẹp, những kiểu áo sơ mi tay phồng được xem là một trong những items có chỉ số “điệu đà” cao nhất. Những chiếc áo sơ mi với thiết kế cách điệu ở ống tay, tạo nên một nét đẹp vô cùng nữ tính, ngọt ngào. Không chỉ thu hút với nét đẹp nổi bật, kiểu áo này còn ghi điểm với khả năng mix match vô cùng thú vị. Không vì thiết kế đặc biệt mà làm giảm khả năng phối đồ, những chiếc áo sơ mi nữ tay phồng đẹp thanh lịch có thể mix với đủ loại váy, quần khác, mang đến cho nàng những set đồ vô cùng đẹp mắt.

Phối sơ mi tay phồng cùng quần jean siêu chanh sả

Điểm sương sương những công thức mix match được phái đẹp yêu thích nhất, không thể không nhắc đến cách mix áo sơ mi tay phồng nữ cùng quần jean. Đây quả là một công thức mix match quá hoàn hảo dành cho nàng nếu muốn có một set đồ thật nữ tính, thanh lịch nhưng vẫn cần trẻ trung, hiện đại. Nếu nàng là một cô nàng là một cô nàng sành điệu, chắc chắn không thể bỏ qua công thức lên đồ thú vị này.

Phối sơ mi tay phồng cùng quần jean siêu chanh sả

Với những chiếc áo sơ mi nữ tay bồng thời trang, nàng có thể phối với đủ kiểu quần jean khác nhau. Nếu nàng là một quý cô công sở thanh lịch, nàng có thể phối phối chiếc áo sơ mi này cùng một chiếc quần jean ống đứng hoặc ống ôm. Còn muốn trở nên thật ấn tượng như những fashionista thực thụ, thì nàng có thể chọn sang những chiếc quần jean ống suông, quần jean ống rộng, hay quần jean ống loe.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon