Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Phối màu xanh rêu như nào cho thật xinh và thời trang?

Đây là một màu sắc không phải là màu sắc phổ thông nên cũng không thật sự dễ tính trong các phối đồ. Những bạn trẻ muốn chinh phục màu sắc này cũng cần phải có chút am hiểu nhất định về chúng. Trong bài này chúng tôi sẽ đưa ra gợi ý về những cách mix đồ cùng màu xanh rêu để các bạn tham khảo và có nhiều hơn về vốn kiến thức thời trang để ngày càng hoàn thiện guu ăn mặc của mình.

Phối màu xanh rêu như nào cho thật xinh và thời trang?

Có ai đó đã từng nói, cái độc và lạ đôi khi lại được cái thông dụng chinh phục. Đây là một phát biểu khá đúng trong trường hợp này. Màu trắng rất ăn dơ khi kết hợp với màu xanh rêu. Xanh rêu khó tính bao nhiêu thì màu trắng lại dễ tính bấy nhiêu. Chắc hẳn chưa có màu sắc nào mà màu trắng lại chối từ.

Phối màu xanh rêu như nào cho thật xinh và thời trang?

Không chỉ trắng hòa hợp được với xanh rêu mà đen cũng không nỡ chối từ màu sắc này. Sự trưởng thành, chín chắn là cảm nhận đầu tiên mà không chỉ riêng tôi mà nhiều người thấy được khi nhìn cách phối đồ này. Hai màu sắc trung tính, và cùng tông tối kết hợp được với nhau đã là một sự tài tình hiếm có, lại còn đem đến sự sang trọng và lịch sự nữa thì ít bạn gái nào có thể chối từ. Tuy khó để phù hợp được với nhiều hoàn cảnh, nhưng nếu dám chọn set đồ này trong những bữa tiệc lớn của công ty tôi tin chắc, bạn sẽ là nữ hoàng của đêm tiệc.

Phối màu xanh rêu như nào cho thật xinh và thời trang?

Áo xanh rêu là trang phục đơn sắc nên kết hợp với màu sắc họa tiết cũng là điều hiển nhiên. Bộ trang phục này mang đến sự nhẹ nhàng, dịu dàng cho bạn nữ. Đặc biệt khi tiết trời thu hiu hiu gió, những chiếc váy bồng bềnh cùng mix áo khoác có mà lạ sẽ giúp bạn được chú ý trên các nẻo đường. Còn gì tuyệt hơn khi cách phối đồ của mình được bạn bè khen ngợi đúng không nào.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon