Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Phối đồ cùng chân váy vàng cho nàng thêm rực rỡ

Trong tủ đồ của nàng liệu đã có sắc vàng rực rỡ cho mùa hè này hay chưa? Đừng ngại vì thấy em í có màu sắc “chói chang” mà bạn sợ không biết cách phối đồ sao cho đúng. Hôm nay, tụi mình sẽ cùng xem một số cách kết hợp với vài trang phục có màu sắc này như thế nào, cụ thể như là những cách phối đồ với chân váy vàng – item quen thuộc được yêu thích của các cô gái nhé!

Phối đồ cùng chân váy vàng cho nàng thêm rực rỡ

Khi bạn còn đang băn khoăn chưa biết váy màu vàng kết hợp với giày màu gì mới thật đúng chuẩn thì hãy nhớ đến nguyên tắc đầu tiên khi muốn phối đồ với chân váy vàng, chính là sự kết hợp của hai màu sắc đối lập vàng và đen trong cùng một bộ trang phục, tạo ra sự tương phản làm điểm nhấn cho vẻ ngoài của bạn. Ở đây, sự lựa chọn hoàn hảo dành cho một set đồ với chân váy vàng nhất định sẽ là một đôi giày màu đen, nàng đừng quên nhé. Sắc đen sẽ giúp người đối diện bị cuốn hút không rời bởi sự bí ẩn mà bạn mang đến đấy.

Phối đồ cùng chân váy vàng cho nàng thêm rực rỡ

Nếu sự kết hợp của hai gam màu đối lập ở trên mang đến cho bạn sự nổi bật tương phản, thì cách phối đồ với chân váy vàng với bộ ba màu sắc vàng kết hợp cùng hồng hoặc kem sẽ tạo ra những set đồ tươi sáng, trẻ trung cho cô nàng nhí nhảnh và yêu đời.

Phối đồ cùng chân váy vàng cho nàng thêm rực rỡ

Cách phối đồ với đầm vàng tiếp theo chính là áp dụng sự kết hợp của cả hai gam màu nóng vàng và đỏ cho bộ trang phục mà bạn muốn diện. Hai màu sắc này sẽ chỉ mang đến cho các cô gái sự nổi bật không thể che giấu được.

, , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon