Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Phối chân váy chữ A dáng dài chuẩn style Hàn điệu đà

Nàng chuộng mẫu chân váy dài đầy vẻ nữ tính này nhưng lại hơi chán style công sở và muốn có một sự thay đổi ấn tượng hơn, Min gợi ý nàng tham khảo cách diện chân váy chữ A dáng dài chuẩn style kẹo ngọt như các fashionista xứ Hàn nhé!

Chân váy thường là item được các nàng ưu tiên chọn loại trơn, nhất là chân váy chữ A dáng dài hay khiến nàng e ngại rằng thêm họa tiết là thêm rườm rà. Mẹo phối ở đây thực chất khá đơn giản: mix chúng cùng những chiếc áo trơn, càng ít chi tiết càng tốt.

Phối chân váy chữ A dáng dài chuẩn style Hàn điệu đà

Cách mix đồ theo style của các chị đẹp Hàn Quốc dễ hơn nàng tưởng. Nếu để ý nàng sẽ nhận ra các cô gái xứ Hàn rất chuộng gam màu pastel nhẹ nhàng như baby blue, hồng phấn, vàng nhạt,… Đặc biệt để phối với chân váy chữ A dáng dài ra style ngọt ngào thì nàng hãy chọn những chiếc áo kiểu với điểm nhấn điệu đà như nhún vai, dây rút, ruy băng,…

Cách mix như Min gợi ý sẽ khiến cả outfit hài hòa, có điểm nhấn cụ thể và không khiến người mặc mắc lỗi tham chi tiết. Nàng nên chọn luôn phụ kiện có màu tương đồng với màu họa tiết chân váy, lúc này trông nàng đích thực là một tín đồ thời trang sành điệu.

Phối chân váy chữ A dáng dài chuẩn style Hàn điệu đà

Style này chị em văn phòng diện rất xinh nhé, thỉnh thoảng các nàng nên đổi từ sơ mi basic sang những chiếc áo kiểu điệu đà để có một set đồ thu hút, dễ thương hơn.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon