Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Phân loại kiện hàng và những nguồn hàng thùng uy tín cho khách buôn lựa chọn

Hàng thùng còn được gọi là hàng 2hand, hàng secondhand, hàng si đa,… Ngày nay, hàng thùng đã trở thành một xu hướng thời trang được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới trẻ. Hàng thùng mang đủ những tiêu chí mà khách hàng cần đó là đẹp, độc, rẻ, lại chất lượng. Nếu bạn muốn tìm hiểu về cách phân chia loại kiện hàng và những nguồn hàng nhập uy tín hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

Khái niệm về kiện và cách phân loại kiện

Kiện là gì? Kiện là một từ để chỉ khối lượng hay số lượng của một khối quần áo hàng thùng nhất định. Tùy vào tính chất của mỗi mặt hàng mà kiện có các đơn vị tính khách nhau. Đối với hàng nguyên kiện, thường thì chúng được chia ra thành 3 loại kiện cho tất cả nhu cầu của mọi đối tượng: Hàng nguyên kiện giá rẻ, hàng nguyên kiện tuyển và hàng kiện tep.

Phân loại kiện hàng và những nguồn hàng thùng uy tín cho khách buôn lựa chọn

  • Hàng nguyên kiện giá rẻ: Thường chỉ với mức giá từ 2tr-5tr/kiện là bạn có thể nhập loại hàng này, đây là loại kiện rẻ nhất. Ưu điểm của loại kiện này chính là giá tính trên mỗi sản phẩm rất rẻ, nhưng chất lượng hàng không phải là hàng đẹp nhất, thậm chí còn rất rủi ro.
  • Hàng nguyên kiện tuyển: Đây là loại kiện được ưa chọn nhất trên thị trường hàng thùng Việt Nam. Tất cả các sản phẩm trong kiện đều được kiểm tra và chọn nhặt kĩ càng. Ưu điểm của hàng kiện tuyển là chất lượng, còn nhược điểm lại chính là giá cả cao. Hàng nguyên kiện tuyển được ưa chuộng và bán chạy nhất trong các loại kiện hàng.
  • Hàng kiện tep: Hay còn có thể hiểu là hàng kiện tuyển phiên bản khối lượng nhỏ. Nếu bình thường một kiện tuyển khoảng 100kg thì tep chỉ có 50kg. Đây là mặt hàng phù hợp cho các bạn mới bắt đầu kinh doanh, chưa có số vốn nhiều nhưng lại muốn chọn lựa mặt hàng đẹp độc để gây dựng uy tín, thương hiệu.

Như các bạn đã biết hàng thùng được bán tại Việt Nam chủ yếu nhập về từ Campuchia chợ hàng thùng lớn nhất châu Á. Chủ yếu là hàng Hàn, Nhật, Mỹ, Úc, Canada và một số châu Âu. Thường các chủ buôn lớn sẽ sang Campuchia để đánh hàng về nhưng không phải ai cũng sang bên đó để đánh hàng về được. Thứ nhất bạn cần có các mối quan hệ để lấy hàng qua cửa khẩu, thứ hai bạn cần hiểu rõ về các kiện hàng để khi sang bạn mới nhập được hàng đẹp và chất lượng.

Phân loại kiện hàng và những nguồn hàng thùng uy tín cho khách buôn lựa chọn

Nếu có ý định kinh doanh hàng thùng thì nhập hàng ở đâu?

Với những bạn mới kinh doanh hàng thùng hoặc kinh doanh với số lượng nhỏ thì không nên tự sang Campuchia đánh hàng về vì có thể gặp rất nhiều rủi ro như hàng không qua được cửa khẩu, hàng kém chất lượng…. Để an toàn, bạn có thể liên hệ các đại lý hàng si lớn ở các khu vực hoặc các shop thời trang chuyên hàng thùng để lấy hàng sẽ tốt hơn.

Lựa chọn bạn có thể tham khảo đó là nên đến những đại lý lớn có uy tín, kinh nghiệm buôn hàng si lâu năm. Những đại lý có kho buôn thực sự tránh tình trạng gặp các đại lý chỉ là cò mồi. Bạn nên xem xét kĩ về các đại lý bán buôn. Đại lý bán buôn phải kho đựng hàng và số lượng hàng phải nhiều đầy đủ chủng loại. Nên kiểm tra kỹ các kiện hàng tránh tình trạng các kiện hàng bị chủ buôn đóng lại.

Với những nơi không uy tín, họ sẽ lọc hết hàng đẹp sau đấy để lại hàng xấu và đóng lại thành kiện bán cho những người không có kinh nghiệm. Hoặc tình trạng hàng bị đóng lại đều là hàng nước hai không có hàng đẹp như vậy bạn sẽ không thể bán lãi được. Do đó, bạn cần tìm các đại lý kinh doanh buôn bán lâu năm có uy tín trong ngành hàng si để nhập được hàng chất, giá hợp lý.
Nếu không thể tìm được kho hàng và đặt niềm tin thì bạn hãy tìm đến những thương hiệu lớn, những shop thời trang có chuỗi uy tín. Min House là một trong những cái tên bạn có thể tin tưởng khi muốn kinh doanh hàng thùng.

Phân loại kiện hàng và những nguồn hàng thùng uy tín cho khách buôn lựa chọn

Tại Min House, bạn có thể mua nguyên kiện hàng hoặc nhặt nguyên nước đầu. Thường mua nguyên kiện sẽ rẻ hơn vì mỗi kiện bạn sẽ có hàng nước một là những sản phẩm còn mới độc và lạ bạn sẽ bán được giá cao. Còn những hàng xấu hơn nếu biết mix đồ bạn cũng sẽ bán được giá không hề thấp. Nếu muốn hàng chất hơn thì bạn có thể chọn nhặt nguyên nước một về bán. Thường các đại lý buôn sẽ yêu cầu nước đầu bạn nhặt bao nhiêu cái trong một kiện. Thường giá sẽ cao nên trong ngành buôn bán hàng thùng gọi đây là người đi bao kiện. Nếu các bạn bán hàng dạng hàng shop cao cấp thì nên nhặt nguyên nước một.

Trên đây là một số thông tin Min House muốn chia sẻ cho các bạn, nếu có nhu cầu giao buôn kiện hàng, tư vấn kinh doanh và nhượng quyền thương hiệu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon