Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Phân loại kiện hàng thùng và địa chỉ đánh kiện uy tín, chất lượng toàn quốc

Khái niệm hàng thùng chắc hẳn không còn xa lạ gì với những người yêu thời trang, đặc biệt là trong giới trẻ phải không nào? Tuy nhiên, sau hàng thùng là còn một tá thắc mắc nữa, chắc hẳn anh em vẫn chưa hiểu rõ. Vậy hãy cùng Min House tìm hiểu kỹ hơn về cách phân loại kiện hàng thùng và địa chỉ đánh hàng thùng uy tín trong bài viết sau đây nhé!

Xu hướng kinh doanh hàng thùng và cách phân loại kiện hàng thùng

Kinh doanh hàng thùng đến ngày nay đã trở thành một xu hướng được mọi người lựa chọn đặc biệt được giới trẻ ngày càng yêu mến. Hàng thùng hay còn gọi là hàng 2hand, hàng second – hand, hàng sida,… đã trở nên khá quen thuộc và chiếm được rất nhiều tình cảm, ưa chuộng của giới trẻ không chỉ bởi sự độc đáo, hiếm khi đụng hàng, đẹp mà đặc biệt lại rẻ. Đến với hàng thùng – tiêu chí ĐỘC – ĐẸP – RẺ chính là một trong những điều mang lại sức hút cho khách hàng.

Phân loại kiện hàng thùng và địa chỉ đánh kiện uy tín, chất lượng toàn quốc

Khái niệm và phân loại kiện

Kiện là gì, kiện là một từ để chỉ khối lượng hay số lượng của một khối quần áo nhất định. Tùy vào tính chất của mỗi mặt hàng mà kiện có các đơn vị tính khách nhau.

Đối với hàng nguyên kiện, thường được chia ra 3 loại kiện cho tất cả nhu cầu của mọi đối tượng: Hàng nguyên kiện giá rẻ, hàng nguyên kiện tuyển và hàng kiện tep.

Phân loại kiện hàng thùng và địa chỉ đánh kiện uy tín, chất lượng toàn quốc

  • Thứ nhất hàng nguyên kiện giá rẻ: đây là loại kiện rẻ nhất. Ưu điểm của loại kiện này chính là giá tính trên mỗi sản phẩm rất rẻ, nhưng chất lượng hàng không phải là hàng đẹp nhất.
  • Thứ hai – hàng nguyên kiện tuyển: Đây là loại kiện được ưa chọn nhất trên thị trường hàng thùng Việt Nam. Tất cả các sản phẩm trong kiện đều được kiểm tra, và chọn nhặt kĩ càng. Ưu điểm của hàng kiện tuyển là chất lượng, còn nhược điểm lại chính là giá cả. Được ưa chuộng và bán chạy nhất trong các loại kiện hàng.
  • Thứ ba – hàng kiện tep: Hay còn có thể hiểu là hầng kiện tuyển phiên bản khối lượng nhỏ. Nếu bình thường một kiện tuyển khoảng 100kg thì tep chỉ có 50kg. Đây là mặt hàng phù hợp cho các bạn mới bắt đầu kinh doanh, chưa có số vốn nhiều nhưng lại muốn chọn lựa mặt hàng đẹp độc.

=>> 3 điều quan trọng bạn nên nhớ khi bán hàng thùng online

=>> Kinh doanh quần áo hàng thùng và những điều bạn cần ghi nhớ

Min House – tự hào là đơn vị cung cấp hàng thùng chất lượng số 1 hiện nay

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp giá rẻ tận gốc không qua trung gian, có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, hỗ trợ khách hàng muốn bắt đầu kinh doanh hàng thùng. Dịch vụ bán buôn hàng thùng của chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng trên toàn quốc. Với đa dạng mẫu mã, sản phẩm luôn có sẵn, chúng tôi luôn đáp ứng số lượng kiện hàng mỗi ngày trên toàn quốc.

Với phương châm lấy chứ tín làm trọng tâm, giúp đỡ, tư vấn những bạn muốn bắt đầu kinh doanh với mặt hàng này. Min House tự tin là đơn vị bán buôn hàng thùng lâu đời, giá tận gốc không qua trung gian, có kinh nghiệm tư vấn kinh doanh bán lẻ hàng thời trang trên toàn quốc, từ nông thông thôn đến thành phố.…

Phân loại kiện hàng thùng và địa chỉ đánh kiện uy tín, chất lượng toàn quốc

Ngoài cung cấp các mặt hàng hàng thùng phổ biến như quần áo hàng thùng, chúng tôi còn cung cấp cả phụ kiện, giày dép, túi xách… Khách hàng chỉ cần đặt trước và đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng. Đặc biệt, Min House có những mối hàng thân quen, chuyên cung cấp hàng đẹp, độc, khó lấy đảm bảo hài lòng cho tất cả khách hàng.

Nếu có nhu cầu kinh doanh hàng thùng, lấy bán buôn kiện hàng thùng, nhặt hàng bao đầu tuyển chọn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết các bạn nhé!

=>> Bán buôn giày dép hàng thùng xịn đến ngay Min House nàng nhé!

=>> Bán buôn quần áo hàng thùng tại Hà Nội – nhập ở đâu giá tốt hàng chuẩn chất lượng?

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Min House
Cơ sở 1: Số 16 Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 168 Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 3(Làvas): Số 15 Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 51 Đản Dị, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 037.909.5659
Email: mrmuop1960@gmail.com
Website: https://minhouse.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/minhouse.vintage

, , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon