Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Phân biệt hàng thùng các loại và cách đánh hàng thùng chất lượng

Nói về hàng thùng, dân buôn nhỏ lẻ thích rẻ nên các kho hầu như sẽ đánh hàng loại B, C về nên mới bị tình trạng là hàng hóa qua tay không được như ý, hàng lỗi, kém chất lượng. Nếu chịu đầu tư gốc tốt một chút, chắc chắn hàng sẽ đẹp hơn và đảm bảo chất lượng hơn nhiều. Min House sẽ chia sẻ kỹ hơn cho các bạn điều này qua bài viết sau đây nhé!

Tìm hiểu và phân biệt các loại hàng thùng cơ bản

Hàng thùng là gì ? hay còn gọi là hàng sida hay hàng secondhand. Trong giới buôn quần áo hàng thùng thì hàng thùng được chia làm ba loại :

– Hàng loại A: là hàng ít nhàu nhĩ, được phân loại cẩn thận và đóng gói đủ 100 kí trước khi xuất đi. Hàng loại A có nhiều cái còn tem và 80% độ mới.

– Hàng loại B: tỷ lệ mới 60% và kiểu dáng màu sắc đôi khi hơi cũ.

– Hàng loại C: hàng ở mức trung bình.

Mặc dù biết là đi buôn hàng thùng phải chấp nhận hên xui có kiện thì lãi lớn vì mua theo kiện chả biết bên trong có gì, về chọn ra bán từng cái. Nếu không may chọn đúng lô tỷ lệ khoảng 40-60% thì người kinh doanh cũng vẫn lời. Nhưng nếu lô mua về chỉ được 10-20% còn lại làm giẻ lau, thì kể như lỗ hoặc hoà vốn là may. Hàng thùng khi đã về tới Việt Nam là đã bị qua tay nhiều trung gian nên giá cả và chất lượng vì thế bị đội lên cao mà chất lượng ngày càng tóp lại.

Phân biệt hàng thùng các loại và cách đánh hàng thùng chất lượng

 

Nếu bạn là người buôn tận gốc có kinh nghiệm thì sẽ mua được hàng nguyên kiện xịn có cơ hội chọn được một số đồ ngon với chất lượng tương tự như hàng số 1 như Chanel, LV hay Hermes, Mint Condition… Nếu không có hiểu biết lại nghe dân tình kháo nhau kéo ùn ùn qua Phnom Penh thì khả năng lấy phải hàng kém chất lượng và bỏ đi nhiều là cực kỳ cao.

Vậy buôn hàng thùng như thế nào để giá rẻ, chất lại lời cao?

Tại thủ đô Phnôm Pênh Campuchia có nhiều các khu chợ quần áo sỉ ở Campuchia nổi tiếng. Chuyên về bán buôn hàng hàng thùng đến từ nhiều nước trên thế giới với nhiều thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến.

Nơi đây nổi tiếng là địa chỉ bán đồ si đẹp và rất đa dạng từ quần áo, túi xách, giày dép, các mặt hàng phụ kiện khác. Tại đây hàng thùng sẽ được đóng nguyên kiện với giá khác nhau và cùng từ nhiều nguồn gốc khác nhau như: nguồn hàng si Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Mỹ… Và được phân loại theo nước đầu nước đuôi để mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Phù hợp với hình thức kinh doanh và điều kiện kinh tế.

Phân biệt hàng thùng các loại và cách đánh hàng thùng chất lượng

Đối với những người chưa có hiểu biết hay kinh nghiệm gì về hàng si nguyên kiện – hàng thùng, Không biết kho hàng si ở đâu, không biết đi Campuchia như thế nào, vận chuyển hàng kiểu gì thì không nên đi đánh hàng trực tiếp từ Campuchia về Việt Nam.

Với những người đã có kinh nghiệm, họ sẽ trực tiếp tham quan kho hàng si đa, các mặt hàng, những nơi bán buôn hàng bên Campuchia, hàng thùng tại các chợ, tổng kho hàng thùng ở Campuchia để hiểu rõ hơn và chi tiết hơn. Thậm chí, họ hầu như đã có nơi cung cấp rồi và chỉ cần đến, chọn và đánh hàng về theo lộ trình. Điều này yêu cầu bạn cần phải biết hình thức vận chuyển, thời gian hàng về, giấy phép hải quan,…

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm đánh hàng trực tiếp, chưa có mối quen bạn có thể nhờ công ty trung gian hoặc nhập từ các cửa hàng bán buôn hàng thùng tuyển chọn. Những đơn vị có kinh nghiệm bán buôn hàng si tận gốc tại Campuchia để hạn chế được rủi ro, tiết kiệm được thời gian hơn. Một trong những cái tên hàng đầu để các bạn tư vấn và nhập hàng đó là Min House. Liên hệ ngay với Min để hợp tác cùng phát triển.

Phân biệt hàng thùng các loại và cách đánh hàng thùng chất lượng

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon