Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Nơi cung cấp quần áo hàng thùng uy tín, giá rẻ ở Hà Nội và toàn quốc

Bạn có ý định kinh doanh quần áo hàng thùng? Bạn mới bán, hoặc mới bắt đầu tìm hiểu về hàng này và bắt đầu tìm kiếm thông tin trên các phương tiện như google, facebook hoặc những diễn đàn forum?… Bạn tìm kiếm những thông tin thêm về nguồn hàng như hàng sida là gì, hàng thùng là gì?

Min House sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này ngay sau đây.

Giải đáp mọi thắc mắc của bạn về hàng thùng

Khi gõ tìm kiếm những từ này có hàng nghìn từ khóa và thông tin liên quan cho bạn tìm kiếm. Làm cho các bạn băn khoăn không biết thông tin hàng như thế nào cho đúng. Bạn cần được tư vấn thông tin về nguồn hàng, nguồn hàng có được nhập từ Campuchia về Việt Nam hay không, hàng nhiêu kg, hàng còn nguyên kiện, nguyên đai không. Đi kèm với thông tin về nguồn hàng thì chất lượng cũng là một điều đáng để quan tâm, tỷ lệ hàng như thế nào, là hàng của Hàn hay của Nhật, hàng nào đẹp hơn, hàng nào xấu hơn…và giá cả của các loại đó như thế nào.

Nguồn hàng được chúng tôi trực tiếp sang Campuchia lấy hàng về, nên trước khi nhập hàng về và giao cho khách hàng, chúng tôi đã kiểm tra kỹ mã hàng từng đợt,nên chất lượng hàng như thế nào thì chúng tôi cũng đã biết tầm 80-90% chất lượng hàng ra sao, dựa vào kinh nghiệm lâu năm bán buôn quần áo sida Campuchia.

Nơi cung cấp quần áo hàng thùng uy tín, giá rẻ ở Hà Nội và toàn quốc

Về nguồn hàng thì đa dạng mẫu mã từ người lớn nam, nữ cho đến trẻ em, hàng còn nguyên đai, nguyên kẽm, đảm bảo 100kg. Kho hàng của chúng tôi chuyên cung cấp quần áo hàng thùng là nơi phân phối uy tín các kiện chất lượng, hàng đẹp, giá rẻ.

=>> Mách bạn cách lấy sỉ hàng thùng tuyển chọn để kinh doanh hiệu quả

=>> Nếu chưa hiểu rõ về hàng thùng là gì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây

Bảng giá cắt kiện hàng sida nước 1 tại Min House

Với mong muốn được hỗ trợ các bạn kinh doanh quần áo hàng si tốt nhất và có được một nguồn cung ứng hàng thùng, hàng si nguyên kiện ổn định nhất chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Min House đã và đang cung cấp cho rất nhiều shop lấy sỉ ở Hà Nội cũng như ngoài nội thành. Cách thức lấy hàng sỉ tại shop thì vô cùng đa dạng phù hợp cho cả những bạn có vốn ít muốn kinh doanh online.

Hiện nay không khó để tìm một nơi bán đồ sida, từ những cửa hàng bán đến những shop đồ si được đầu tư quy mô hoành tráng để thu hút khách hàng. Hay việc bạn mua hàng online trên mạng như facebook, website… Bạn chỉ cần việc lên gõ Google “giao buôn kiện hàng”. Bạn thấy đó có rất nhiều kết quả được trả về kết quả những địa chỉ bán quần áo sida trên toàn quốc  được google thống kê và tìm kiếm.

Nơi cung cấp quần áo hàng thùng uy tín, giá rẻ ở Hà Nội và toàn quốc

Vì thế việc chọn địa chỉ nào uy tín và có nhiều mặt hàng uy, chất lượng và rẻ thì không phải đơn giản chút nào do đó người mua thường chọn mua lẻ thường đến shop đồ si, vì ở đó có thể chọn được những món đồ đẹp với giá rất rẻ.

Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều shop và khu chợ chuyên bán đồ si chất lượng không kém về giá mà ở những shop này việc trưng bày hàng hóa rất là dễ chọn lựa và chất lượng phục vụ cũng rất tốt. Nếu khách hàng mua sỉ về bán thì thường đến những nơi cung cấp quần áo hàng thùng ở Hà Nội để nhập hàng về bán trên toàn quốc vì nơi đó có rất nhiều hàng và giá cả rất rẻ.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Min House
Cơ sở 1: Số 16 Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 168 Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 3(Làvas): Số 15 Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 51 Đản Dị, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 037.909.5659
Email: mrmuop1960@gmail.com
Website: https://minhouse.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/minhouse.vintage

, , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon