Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Nổi bật với áo len điểm xuyết hoạ tiết thêu tinh tế

Áo len của mùa Thu/Đông năm nay với những nhấn nhá thú vị từ kiểu dáng đến họa tiết tạo nên nét độc đáo mới lạ cho set đồ ngày lạnh của các nàng.

Nổi bật với áo len điểm xuyết hoạ tiết thêu tinh tế

Mùa đông năm nay thật lạ, đã vào khoảng thời gian gần cuối của mùa đông rồi mà thời tiết vẫn chưa thực sự chuyển mình. Những thiết kế áo khoác chuyên dụng cho mùa đông có phần “ế” hơn hẳn so với những năm trước. Tuy nhiên có một món đồ mà ngay cả khi trời mùa đông đang ấm áp thì bạn vẫn có thể diện được. Đó là áo len.

Nổi bật với áo len điểm xuyết hoạ tiết thêu tinh tế

Nói là mùa đông ấm áp nhưng thực tế chỉ nóng hơn bình thường chứ vẫn có gió, và các nàng chẳng cần khoác lên mình những món đồ dày cộp mà chỉ nhẹ nhàng với một chiếc áo len mỏng là đủ rồi. Trước những thiết kế áo len đơn giản thường thấy mỗi mùa Thu/Đông đến, thì năm nay nổi lên 5 thiết kế áo với những nhấn nhá thú vị từ kiểu dáng đến họa tiết để bạn lựa chọn và tô điểm cho những bộ cánh mùa đông của mình.

Nổi bật với áo len điểm xuyết hoạ tiết thêu tinh tế

Khi mà xu hướng đồ thêu vẫn đang là tâm điểm của mùa mùa Thu/Đông năm nay thì dễ hiểu vì sao các nàng lại mêm mẩn những chi tiết thêu sắc nét, tươi tắn trên áo len đến vậy. Không hẳn là kiểu họa tiết như thường thấy mà những chi tiết thêu chỉ điểm xuyết nhẹ nhàng trên áo để một chiếc áo len trơn màu, dù cho có đơn giản đến thế nào thì cũng sáng bừng cả set đồ đông của bạn.

, , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon