Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Nổi bật và trẻ trung cùng trào lưu áo phông loang size lớn – Tie dye

Tie dye với kỹ thuật nhuộm màu bất quy tắc không chỉ đánh dấu màn trở lại bùng nổ mà còn khiến giới mộ điệu ‘sục sôi’ vì những item rực rỡ. Từ sao Hollywood đến idol Hàn Quốc, các người đẹp Thái Lan lẫn mỹ nhân Hoa Ngữ đều trở thành fans của trào lưu này.

Nổi bật và trẻ trung cùng trào lưu áo phông loang size lớn - Tie dye

Là xu hướng từng khiến cả thế giới “chao đảo” trong suốt thập niên 60, 70, tie dye hay nhuộm nhúng đã có màn comeback ngoạn mục. Loạt áo thun thiết kế với những dải màu loang lổ nhanh chóng “chiếm lĩnh” sàn diễn thời trang, phủ đầy các sàn catwalk lớn nhỏ.

Nổi bật và trẻ trung cùng trào lưu áo phông loang size lớn - Tie dye

Tie dye đã nhanh chóng chinh phục cả dàn sao thế giới. Từ dàn mỹ nhân đình đám Hollywood như Taylor Swift, Gigi Hadid tới các idol Hàn Quốc nổi danh như Sandara Park, Rosé (BLACKPINK) đều mê mẩn xu hướng trang phục nhuộm nhúng. Các người đẹp liên tiếp chưng diện những item loang màu ra phố, mix đồ ấn tượng lên sân khấu, thậm chí còn biến tấu sang chảnh đi dự sự kiện, tiệc tùng.

Nổi bật và trẻ trung cùng trào lưu áo phông loang size lớn - Tie dye

Với tín đồ thời trang Việt, đây chính là một trong những fashion nhạy bén khi hưởng ứng xu hướng tie dye với tốc độ nhanh chóng. Các cô nàng thậm chí còn dùng áo phông nhuộm màu rục rỡ làm áo phủ, mặc cùng bikini, khai thác triệt để đường cong nóng bỏng.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon