Nhằm mở rộng quy mô, tăng uy tín, chất lượng cũng như nhân rộng thương hiệu Min House đến nhiều khu vực hơn nữa, Min House đã đưa ra chính sách nhượng quyền thương hiệu. Đây là hình thức kinh doanh đem lại lợi nhuận cao, nhanh chóng và bền vững, cùng tìm hiểu về chính sách nhượng quyền thương hiệu chi tiết của Min House hơn nữa qua bài viết sau đây.

Min House – Xây dựng thương hiệu và phát triển uy tín

Như bạn đã biết, để bắt đầu kinh doanh bất cứ một mặt hàng nào thì việc xây dựng thương hiệu là điều không hề dễ dàng. Xây dựng thương hiệu xong làm sao để duy trì, tăng sự tin tưởng, lấy được sự tín nghiệm của khách hàng một cách lâu dài, bền vững thì lại càng khó hơn. Trong lĩnh vực kinh doanh hàng thùng cũng vậy, việc xây dựng thương hiệu không phải là điều có thể thực hiện nhanh chóng hay đơn giản.

Nhượng quyền thương hiệu

Trong lĩnh vực kinh doanh hàng thùng việc xây dựng thương hiệu không phải là điều có thể thực hiện nhanh chóng hay đơn giản

Với sự nỗ lực không ngừng, tầm nhìn chiến lược, mong muốn phát triển bền vững lâu dài, là địa chỉ uy tín, chất lượng của những người yêu mặt hàng thời trang hàng thùng, Min House đã có được những thành công nhất định và nổi bật. Với 3 cơ sở chính tại Hà Nội và 1 cửa hàng nhượng quyền, Min House rất mong muốn được hỗ trợ, cùng hợp tác, phát triển và nhân rộng mô hình Min House nhiều hơn nữa. Có thể nói, sự uy tín của Min House thể hiện rất rõ và chân thực trong ngày khai trương cơ sở 4 (cơ sở nhượng quyền) vừa qua. Điều đó khẳng định sự yêu mến của khách hàng dành cho Min House là vô cùng lớn.

*** Liên hệ: Phan Thanh Sơn – 037.909.5659 ***

 037.909.5659  https://www.facebook.com/phanthanhson20111992

Min House 51 Đản Dị

min-house-51-dan-di-dong-anh-ha-noi-4
min-house-51-dan-di-dong-anh-ha-noi-1
min-house-51-dan-di-dong-anh-ha-noi
min-house-51-dan-di-dong-anh-ha-noi-2
min-house-51-dan-di-dong-anh-ha-noi-6
min-house-51-dan-di-dong-anh-ha-noi-7
Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image...

Hình ảnh khai trương cơ sở 4 (cơ sở nhượng quyền)

Tham khảo các chính sách, hợp đồng và tài liệu cơ sở 4 nhượng quyền thương hiệu của Min House:

=>> Xem Công báo sở hữu công nghiệp số 372 tập A
=>> Đăng ký nhãn hiệu cơ sở 4 Phan Thanh Sơn
=>> Giấy chứng nhận bản quyền Min House

Nhượng quyền thương hiệu

Ký hợp đồng nhượng quyền cơ sở 4 Min House

*** Liên hệ: Phan Thanh Sơn – 037.909.5659 ***

 037.909.5659  https://www.facebook.com/phanthanhson20111992

Rất nhiều người mong muốn sở hữu một thương hiệu uy tín như Min House và để có thể sở hữu một thương hiệu như vậy thì cách nhanh nhất, an toàn nhất đó là sử dụng chính sách nhượng quyền thương hiệu. Việc sử dụng nhượng quyền thương hiệu còn giúp đem lại lợi nhuận cao, nhanh chóng và bền vững cho chủ shop.

Nhượng quyền thương hiệu

Rất nhiều người mong muốn sở hữu một thương hiệu uy tín như Min House

Bạn sẽ nhận được gì từ chính sách nhượng quyền thương hiệu của Min House?

  • Sử dụng thương hiệu độc quyền của Min House
  • Đào tạo đội ngũ nhân viên, quản lý
  • Hỗ trợ toàn diện về chiến lượng marketing, quảng bá để giúp thương hiệu tăng doanh thu, lợi nhuận
  • Kinh doanh sản phẩm đáp ứng được nhu cầu cho người tiêu dùng
  • Được cung cấp các sản phẩm, hàng hóa với chất lượng chuẩn và đồng nhất

Nhượng quyền thương hiệu

Sau khi đăng ký nhượng quyền, cửa hàng của bạn sẽ được sử dụng tên thương hiệu Min House

Cụ thể hơn, sau khi đăng ký nhượng quyền, cửa hàng của bạn sẽ được sử dụng tên thương hiệu Min House, toàn bộ bộ nhận diện cũng như những tài nguyên chung của Min House. Với kinh nghiệm tổ chức, set up 3 cơ sở chính và 1 cơ sở nhượng quyền, Min House sẽ giúp các bạn có thể xử lý mọi công việc từ set up không gian, tư vấn địa chỉ, các phương thức tiếp cận khách hàng,… Ngoài ra, Min House còn giúp các cơ sở nhượng quyền đào tạo nhân viên, quản lý, tạo điều kiện để cửa hàng có thể hoạt động trơn chu nhất, dễ dàng nhất và hiệu quả nhất.

Các chương trình khuyến mại, những chương trình thu hút khách hàng trước khi khai trương, những chiến dịch phát triển song hành với các cơ sở chính cũng được Min House chú trọng và để ý. Về độ uy tín cũng như chất lượng và thương hiệu mà Min House đang sở hữu chắc chắn sẽ khiến cho các chủ shop yên tâm. Các mặt hàng của Min House cũng luôn đảm bảo những tiêu chí, chất lượng từ hình thức, mẫu mã cho đến chất vải, giá cả đều vô cùng hợp lý để đôi bên cùng mở rộng và kinh doanh hiệu quả.

Với mục đích cùng phát triển, Min House mong muốn được hợp tác với các đơn vị có định hướng lâu dài, gắn bó, có tầm nhìn chiến lược. Sẵn sàng cùng Min House xây dựng cơ sở nhượng quyền hoạt động tốt và uy tín.

Nhượng quyền thương hiệu

Min House mong muốn được hợp tác với các đơn vị có định hướng lâu dài, gắn bó, có tầm nhìn chiến lược

Bằng những định hướng dài hạn, những chính sách đảm bảo quyền lợi cho cửa hàng nhượng quyền, các ưu đãi, khuyến mại, cùng sự theo dõi sát sao của Min House, các cửa hàng nhượng quyền sẽ không cần phải lo lắng bất cứ điều gì, chỉ cần bắt tay vào và cùng Min House thực hiện.

Tại sao bạn lại nên chọn làm cơ sở nhượng quyền của Min House?

Nếu bạn đang có nhu cầu nhượng quyền cửa hàng bán hàng thùng thì Min House chính là cái tên để bạn tin tưởng, đồng hành và cùng phát triển vững mạnh.

Thông tin liên hệ:

Phan Thanh Sơn

SĐT:                037.909.5659

Facebook:       https://www.facebook.com/phanthanhson20111992

Email:              mrmuop1960@gmail.com

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon