Nhượng quyền thương hiệu thời trang là hình thức không còn xa lạ gì với những người đam mê kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực thời trang. Tuy nhiên, nếu buôn bán kinh doanh tự chủ, bạn cần có kinh nghiệm và vốn đủ lớn để xây dựng hệ thống trở nên lớn mạnh, phát triển.

Min House Vintage được thành lập từ năm 2014, là chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang secondhand (hay còn gọi là hàng thùng). Hiện nay, với 2 cơ sở chính tại Hà Nội và các cơ sở nhượng quyền, Min House Vintage đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng với nhiều chính sách ưu đãi, hệ thống bán hàng online, đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Nhằm tạo điều kiện, hỗ trợ các bạn trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm muốn tham gia kinh doanh thời trang hàng thùng, Min House Vintage trân trọng gửi đến chương trình: Nhượng quyền thương hiệu thời trang Min House Vintage chỉ 50 triệu đồng.

Giá nhượng quyền: 50 triệu VNĐ

Lý do nhượng quyền cửa hàng thời trang trở nên cực hot là gì?

Nhượng quyền thương hiệu hay nói cách khác đây là hình thức kinh doanh thương hiệu, thường thấy nhất là các hãng thức ăn nhanh, cafe mang đi, thời trang quần áo, giày dép…Vậy đâu là lối đi cho việc nhượng quyền thương hiệu tại Việt Nam?

Thời trang là một trong lĩnh vực thiết yếu của cuộc sống. Lý do bởi nhu cầu may mặc của con người là vô tận và không bao giờ dừng lại. Cũng chính vì thế mà trong guồng quay phát triển, thời trang luôn chiếm được một sự quan tâm và ưu ái nhất định.

Tuy nhiên, xu hướng thời trang lại thay đổi mỗi ngày, khách hàng đều mong muốn được mặc đẹp, mặc hàng chất mà lại không thích đụng hàng với bất kỳ ai. Vì thế hình thức kinh doanh thời trang thiết kế và hàng thùng lại là những cái tên đang nhận được sự ưa chuộng nhất hiện nay.

Hàng thùng có lẽ cũng không còn xa lạ gì với những người yêu thời trang nữa. Nhượng quyền thương hiệu thời trang hàng thùng hiện nay là một cơ hội kinh doanh tiềm năng cho các bạn trẻ muốn khởi nghiệp.

Lợi nhuận và hướng đi của nhượng quyền cửa hàng thời trang

Nhượng quyền thương hiệu thời trang hay còn gọi là franchise là hình thức kinh doanh khi một người nào đó, đơn vị nào đó được sử dụng thương hiệu, sản phẩm, hình ảnh đang có sẵn trên thị trường trong với những quy định ràng buộc rõ ràng. Mô hình nhượng quyền thường gặp ở các thương hiệu thời trang lớn, có hệ thống và uy tín. Bên nhượng quyền ngoài việc trao quyền kinh doanh sản phẩm còn hỗ trợ người quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Theo hình thức này, bên nhận quyền có thể mua bán các sản phẩm thời trang gắn với thương hiệu của bên nhượng quyền. Đồng thời sẽ có được bí quyết kinh doanh, slogan, logo thương hiệu của thương hiệu nhượng quyền. Bên nhận quyền có quyền kiểm soát, thực hiện hỗ trợ bên nhận quyền trong các hoạt động kinh doanh.

Theo đánh giá của các chuyên gia kinh tế, nhượng quyền là cách huy động vốn nhân lực thông minh từ các thương hiệu lớn, giúp bạn có thể:

 • Nhượng quyền để tiết kiệm thông minh hiệu quả: Để mở một chi nhánh thời trang mới cần vốn đầu tư khá lớn và kinh nghiệm dày dặn. Chưa kể chi phí thuê nhân viên, mặt bằng, quản lý đồng bộ… Nhượng quyền kinh doanh cho thương hiệu thời trang sẽ tiết kiệm chi phí mở cơ sở, tận dụng được nguồn lực vốn, nhân sự bên nhận quyền để mở rộng thị trường kinh doanh.
 • Tăng độ phủ của thương hiệu: Các đại lý nhận quyền được phép sử dụng hình ảnh thương hiệu để bán hàng, marketing… Càng có nhiều đại lý nhượng quyền ở nhiều địa điểm, thành phố khác nhau càng làm tăng hình ảnh thương hiệu.
 • Gia tăng lợi nhuận từ chi phí nhượng quyền hàng thùng và các hoạt động kinh doanh từ đại lý nhượng quyền

Đặc biệt khi quản lý chuỗi nhượng quyền thời trang thường có rất nhiều vấn đề phát sinh. Làm thế nào để tìm được đúng đối tác, chiến lược đào tạo ra sao, hỗ trợ như thế nào cho hợp lý… Không đảm bảo những yếu tố này sẽ dẫn đến tình trạng các cửa hàng nhượng quyền phải đóng cửa.

Chính vì thế, khi bạn muốn kinh doanh thời trang theo lĩnh vực nhượng quyền hãy tìm một đơn vị uy tín, có sức ảnh hưởng, hiểu biết và hỗ trợ bạn mọi mặt. Bạn quan tâm đến lĩnh vực nhượng quyền thời trang hàng thùng, hãy liên hệ ngay với Min House Vintage. Với chuỗi cửa hàng lớn mạnh, hoạt động ổn định, chuyên dẫn mối hàng thùng uy tín, có thương hiệu trong lĩnh vực hàng thùng, Min House Vintage sẽ là cái tên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi lựa chọn hình thức nhượng quyền.

5 lợi ích khi đăng ký nhượng quyền thương hiệu Min House Vintage

1. Sử dụng thương hiệu độc quyền của Min House Vintage Trở thành thành viên trong chuỗi cửa hàng Min House Vintage, là bạn đã được thừa hưởng thương hiệu thời trang uy tín, được gây dựng nhiều năm, nhiều khách hàng tin cậy. Từ Logo, thiết kế cửa hàng, bao bì, đồng phục đồng nhất và chuyên nghiệp trên toàn quốc. Nhượng quyền thương hiệu Min House

Thương hiệu Min House Vintage được xây dựng nhiều năm, nhiều khách hàng tin tưởng.

2. Được hướng dẫn, đào tạo cách thức quản lý cửa hàng và kinh doanh thời trang Min House Vintage sẽ cử chuyên gia trực tiếp khảo sát tại địa phương. Từ nghiên cứu thị trường, tìm kiếm mặt bằng, tư vấn khai trương giúp khách hàng tối ưu chi phí đầu tư ban đầu, thành công ngay từ những ngày đầu mở bán. Ngoài ra Min House Vintage còn hỗ trợ đào tạo đội ngũ nhân viên & quản lý (nếu có) giúp cửa hàng vận hành hiệu quả, giảm thiểu chi phí.

lấy sỉ đồ secondhand
bán buôn hàng thùng tuyển chọn
Nhượng quyền Min House 1
Nhượng quyền Min House 4
Nhượng quyền Min House 3
Nhượng quyền Min House 2
Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image...

Chi nhánh nhượng quyền Thành Công từ ngay những ngày đầu.

3. Được cung cấp hàng hoá chất lượng tốt nhất cùng nhiều ưu đãi tạo lợi thế cạnh tranh Nguồn hàng Min House Vintage cung cấp luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cùng các chính sách ưu đãi:

 • Trợ giá buôn giảm từ 10 – 30% so với thị trường
 • Giảm 30% chi phí xử lý, giặt là sản phẩm

4. Được hỗ trợ toàn diện về chiến lượng marketing, quảng bá giúp cửa hàng tăng doanh thu, lợi nhuận Chuyên viên của Min House Vintage sẽ đồng hành cùng chủ shop xây dựng chiến lược marketing, kinh doanh online hiệu quả như:

 • Hướng dẫn tạo và xây dựng fanpage hiệu quả
 • Hướng dẫn tạo và tối ưu quảng cáo facebook
 • Đào tạo livestream, bán hàng online giúp tăng doanh thu
 • Tạo các chiến dịch xả hàng, xả kho hàng tồn đọng

5. Được đảm bảo quyền lợi, tạo lợi thế cạnh tranh tại địa phương Min House Vintage cam kết số lượng chi nhánh nhượng quyền trong một khu vực. Đảm bảo lợi thế tốt nhất cho các chi nhánh nhượng quyền. Liên kết, tạo điều kiện phối hợp giữa các chi nhánh trong cùng một tỉnh, thành phố, tạo lợi thế cạnh tranh so với các cửa hàng nhỏ lẻ.

*** Liên hệ: Phan Thanh Sơn – 037.909.5659 ***

 037.909.5659 https://www.facebook.com/phanthanhson20111992

Đăng ký tư vấn

 Việc sử dụng nhượng quyền thương hiệu còn giúp đem lại lợi nhuận cao, nhanh chóng và bền vững cho chủ shop. Nhượng quyền thương hiệu

Rất nhiều người mong muốn sở hữu một thương hiệu uy tín như Min House Vintage

Tại sao bạn lại nên chọn làm cơ sở nhượng quyền của Min House Vintage?

Khách hàng có nhu cầu nhượng quyền cửa hàng bán hàng thùng thì Min House Vintage chính là cái tên để bạn tin tưởng, đồng hành và cùng phát triển vững mạnh. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn về mô hình, xu thế, cách set up, quản lý và truyền thông, giúp bạn kinh doanh ổn định, vững chắc và sớm thu hồi vốn. Cùng đồng hành với Min House Vintage trên con đường phát triển, thịnh vượng là điều mà chúng tôi luôn mong muốn. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

*** Liên hệ: Phan Thanh Sơn – 037.909.5659 ***

 0799.357.999 https://www.facebook.com/phanthanhson20111992

Đăng ký tư vấn

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon