Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Nhượng quyền thương hiệu thời trang – Xu thế không thể bỏ qua khi bạn muốn khởi nghiệp

Trên Brands.vn có chia sẻ bài viết về Min House: “Nhượng quyền thương hiệu thời trang – Xu thế không thể bỏ qua khi bạn muốn khởi nghiệp”

Tham khảo link báo: https://brands.vn/nhuong-quyen-thuong-hieu

Nội dung chi tiết:

Nhượng quyền thương hiệu thời trang là hình thức đang được rất nhiều người lựa chọn khi khởi nghiệp. Thay vì mất thời gian, chi phí lớn để đầu tư một thương hiệu mới, việc nhượng quyền khiến cho công việc kinh doanh thuận lợi hơi và giảm thiểu tối đa rủi ro ban đầu.

Nhượng quyền thương hiệu – Xu thế kinh doanh mới không thể bỏ qua

Ở Việt Nam xu hướng nhượng quyền thương hiệu thời trang hiện nay càng trở nên phổ biến. Đây là một cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng cho các bạn trẻ nói riêng và các cá nhân muốn khởi nghiệp nói chung.

Bởi trên thực tế, so với tự mình khởi nghiệp, lựa chọn nhượng quyền thương hiệu chính là con đường nhanh nhất, an toàn nhất giúp đem lại lợi nhuận cao, nhanh chóng và bền vững cho chủ shop.

Với bất kỳ câu chuyện khởi nghiệp nào thì thương hiệu chính là điều quan trọng nhất quyết định sự thành công của dự án. Cũng chính vì lẽ đó, nhiều người lựa chọn phương án nhượng quyền thương hiệu.

Nói cách khác họ chỉ cần sử dụng thương hiệu đã có tiếng trên thị trường và mở rộng kinh doanh. Trong lĩnh vực thời trang, đặc biệt là nhượng quyền thời trang hàng thùng chắc chắn bạn không thể bỏ qua thương hiệu Min House.

Nhượng quyền thương hiệu thời trang – Xu thế không thể bỏ qua khi bạn muốn khởi nghiệp

Ở Việt Nam xu hướng nhượng quyền thương hiệu thời trang hiện nay càng trở nên phổ biến

Hiện nay, với mong muốn đưa thương hiệu Min House đến gần hơn với các khách hàng trên toàn quốc, cũng như tạo điều kiện cho các cá nhân đầu tư kinh doanh, hạn chế tối đa rủi ro, Min House rất mong muốn được hỗ trợ, cùng hợp tác, phát triển và nhân rộng mô hình Min House nhiều hơn nữa.

Trở thành đơn vị nhượng quyền của Min House – tại sao không?

Cụ thể, khi trở thành đơn vị nhượng quyền của Min House, cửa hàng thời trang của bạn sẽ nhận được những quyền lợi đặc biệt sau đây:

– Cung cấp nguồn hàng uy tín, đa dạng, giá cả tốt nhất thị trường đã được Min House nghiên cứu và chọn lọc
– Hỗ trợ trong các khâu bán hàng, đào tạo nhân viên, quản lý, tạo điều kiện để cửa hàng hoạt động ổn định, hiệu quả
– Hỗ trợ xây dựng kế hoạch kinh doanh trên các kênh bán hàng online như facebook, zalo cùng các hình thức livestream giúp gia tăng doanh thu, hoàn vốn nhanh chóng
– Hỗ trợ chi phí giặt là, vận chuyển, tiết kiệm tối đa các khoản phát sinh
– Sử dụng bản quyền thiết kế cửa hàng chuyên nghiệp, đậm chất riêng của Min House
– Sử dụng thương hiệu độc quyền của Min House đã được khẳng định trên thị trường và được khách hàng tin dùng

Ngược lại, cùng một mức đầu tư, khi tự mình mở một thương hiệu thời trang riêng, bạn sẽ phải tự làm tất cả các công việc từ tìm nguồn hàng, quản lý nhân sự nhằm đảm bảo tài chính duy trì và phát triển cửa hàng của mình. Sẽ ra sao nếu đứng trước khó khăn bạn không có đủ tài chính, kĩ năng và kinh nghiệm?

Theo khảo sát, cứ 10 người trẻ khởi nghiệp thì có đến 9 người thất bại. Sự non trẻ, thiếu kinh nghiệm, nguồn vốn… khiến những startup dần đi vào ngõ cụt và nhận lại là thất bại và những bài học để đời. Như vậy, giữa khởi nghiệp và nhượng quyền thương hiệu, hẳn bạn đã có được câu trả lời cho mình.

Với mức chi phí nhượng quyền linh động từ 200 – 300 triệu đồng, Min House tự tin giúp bạn sở hữu một cửa hàng thời trang hoàn chỉnh với sự đồng hành, hỗ trợ tối đa trên mọi phương diện. Minh chứng rõ nhất là 2 chi nhánh nhượng quyền của Min House đã và đang “gặt hái” được những thành quả ngoài sự mong đợi.

Nhượng quyền thương hiệu thời trang – Xu thế không thể bỏ qua khi bạn muốn khởi nghiệp

Với mức chi phí nhượng quyền linh động từ 200 – 300 triệu đồng, Min House tự tin giúp bạn sở hữu một cửa hàng thời trang hoàn chỉnh

Chỉ sau 3 tháng hoạt động, cơ sở nhượng quyền đầu tiên của Min House tại Đản Dị, Đông Anh đã hoàn vốn và nhanh chóng vào guồng hoạt động. Với sự theo sát và hỗ trợ song hành đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ, cửa hàng đã trở thành địa điểm mua sắm thu hút các khách hàng tại Đông Anh và cả những khách hàng đến từ các kênh bán online.

Tiếp nối sự thành công của chi nhánh nhượng quyền trước đó, cơ sở 4 – Min House Kim Chung mới ra mắt cũng đã nhận về những phản hồi tích cực, hứa hẹn có những bứt phá trong thời gian tới.

Mang sứ mệnh “Đem đến sự phát triển bền vững cho các cá nhân và cho thương hiệu hàng thùng Min House”, Min House luôn mong muốn hợp tác, gắn bó cùng các đơn vị để cùng nhau tạo ra những bước tiến xa hơn, những giá trị tốt đẹp hơn.

Nhượng quyền thương hiệu thời trang – Xu thế không thể bỏ qua khi bạn muốn khởi nghiệp

Min House luôn mong muốn hợp tác, gắn bó cùng các đơn vị để cùng nhau tạo ra những bước tiến xa hơn, những giá trị tốt đẹp hơn

Bạn muốn khởi nghiệp thành công? – Min House sẵn sàng cùng bạn đi trên con đường ngắn nhất!

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Min House

– CS1: Số 16 Trần Quý Kiên, Cầu Giấy
– CS2: Số 15 Trần Quý Kiên (shop Làvas)
– CS3: Số 51 Đản Dị, thị trấn Đông Anh (Chi nhánh nhượng quyền)
– CS4: Đội 7 – Tây Bầu (đối diện Lẩu Thái), Kim Chung, Đông Anh (gần KCN Bắc Thăng Long) (Chi nhánh nhượng quyền)

Điện thoại: 037.909.5659
Email: [email protected]
Website: https://minhouse.com.vn/
Facebook: fb/minhouse.vintage

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon