Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Những ý tưởng kinh doanh tuyệt vời không nên bỏ qua trong năm 2020

Với số vốn trong tay từ 15-30tr, sau đây là những ý tưởng và cách làm giàu từ buôn bán hay nhất mà chúng tôi tổng hợp được mà các bạn có thể thực hiện với số vốn đó. Đặc biệt với những người khởi nghiệp trẻ, số vốn có trong tay không quá nhiều, mối quan hệ cũng không đủ mạnh để tạo ra những lợi thế cạnh tranh riêng khi tham gia thị trường kinh doanh.

Kinh doanh sỉ, lẻ quần áo hàng thùng

Bạn đã từng nghe nói về đồ si bao giờ? Tại sao kinh doanh đồ hàng thùng lại là 1 trong những cách làm giàu từ buôn bán hay?

Bí mật nằm ở chỗ giá nhập hàng cũng như chất lượng đặc trưng của loại hàng này. Với giá nhập cực thấp cho từng sản phẩm và chất lượng vượt trội so với tất cả các nguồn hàng quần áo đang được bày bán tại Việt Nam.

Giá các loại sản phẩm nhập hàng chỉ từ 10-100k tùy thuộc vào các loại hàng cao cấp, trung cấp, hàng bình dân, sẽ khiến giá vốn hàng hóa của bạn chỉ từ 5-10tr là hoàn toàn có thể kinh doanh đồ si được.

Những ý tưởng kinh doanh tuyệt vời không nên bỏ qua trong năm 2020
Bí mật nằm ở chỗ giá nhập hàng cũng như chất lượng đặc trưng của loại hàng này

Tham khảo thêm: Bí mật bán quần áo hàng thùng online lợi nhuận cao sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về ngành quần áo online nói chung, ngành bán lẻ, bán luôn đồ hàng thùng nói riêng. Từ đó giúp bạn mang lại lợi nhuận cao nhất trong việc buôn bán hàng hóa đồ hàng thùng.

Trồng cây, hoa thủy sinh

Cây, hoa thủy sinh là các loài thực vực được trồng trong các bình nước nhỏ. Các bình cây cảnh như vậy thường được trưng bày trong văn phòng, phòng ăn, phòng ngủ với mục đích làm xanh ngôi nhà hoặc nơi làm việc của mình.

Ngoài ra các loại cây này cũng có tác dụng giảm phóng xạ, tia sáng xanh của máy tính, laptop, các thiết bị điện tử. Cũng có nhiều trường hợp người dùng mua cây thủy sinh với mục đích phong thủy.

Điểm chung là các loại cây thủy sinh có giá trồng cực kì rẻ và dễ trồng. Có thể sản xuất hàng loạt sản phẩm cùng lúc. Nếu bạn nắm 1 số kỹ thuật về trồng thực vật cơ bản, việc trồng cây thủy sinh để bán trên mạng là 1 trong những cách làm giàu từ buôn bán tốt.

Bán đồ handmade

Nếu bạn là người có khả năng làm những món đồ handmake như tranh thêu tay, tranh màu hoặc đơn giản là thắt vòng tay, xỏ hạt vòng tay, vòng cổ cũng là 1 trong những lợi thế khi bắt đầu kinh doanh hàng handmade.

Với các sản phẩm làm tay vô cùng đa dạng, mang tính nghệ thuật cao, sẽ luôn được những cửa hàng, quán ăn, quán cà phê… tìm mua hằng ngày với các nhu cầu trang trí.

Đặc biệt vốn liếng cực thấp và giá bán lẻ cũng khá cao, việc bạn cần làm chỉ là bỏ thời gian, và sản xuất các loại sản phẩm đưa lên mạng để kinh doanh. Đây cũng sẽ là 1 cách làm giàu từ buôn bán không tệ, có nguồn lợi tốt nếu thương hiệu của bạn có 1 chút tiếng tăm.

Những ý tưởng kinh doanh tuyệt vời không nên bỏ qua trong năm 2020
Với các sản phẩm làm tay vô cùng đa dạng, mang tính nghệ thuật cao sẽ rất được nhiều người yêu thích

Dán xe, dán điện thoại, laptop kỹ thuật số

Dịch vụ trang trí xe thường được mở ra ở khắp nơi, từ nẻo đường đến những cửa hàng lớn. Tuy nhiên ít người biết rằng ngành nghề siêu lợi nhuận này đang mang lại thu nhập không nhỏ cho người kinh doanh.

Là 1 trong những cách làm giàu từ buôn bán, kinh doanh chuẩn mực. Dịch vụ dán xe hơi, xe máy, dán laptop, điện thoại thông thường chỉ có giá vốn hàng bán bằng 5-10% trên 1 sản phẩm. Tức là nếu bạn dán 1 chiếc điện thoại với giá 50k thì lãi của bạn sẽ là 45k, dán 1 chiếc xe 200k thì lãi là 180k…

Tuy nhiên việc đầu tư cho máy in kỹ thuật số thường có chi phí khá cao, nên bạn có thể lựa chọn mua lại các loại máy in decan cũ để bắt đầu kinh doanh với số vốn nhỏ. Đây cũng là cách làm giàu từ buôn bán thu lợi nhanh.

Ngoài những ý tưởng làm giàu nhanh từ buôn bán kinh doanh, còn vô vàn những cách kinh doanh khác. Với việc không ngừng cải thiện kỹ năng bản thân, nghiên cứu, tìm tòi học hỏi, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra được con đường làm giàu riêng phù hợp nhất cho bản thân mình.

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon